Phép thuật loạn xạ, chị em y tá hotgirl luyện bùa ếm trai đẹp như... phù thủy trong trailer Bệnh Viện Thần Ái

Paul, Theo Helino 21:07 30/05/2019

Web drama "Bệnh Viện Thần Ái" vừa tung trailer nhuốm màu kinh dị, huyền bí, nơi mà các cô y tá xinh đẹp thi nhau ếm bùa... lẫn nhau.

Web drama Bệnh Viện Thần Ái vừa tung ra một đoạn trailer rất ấn tượng và nhuốm màu kinh dị vào ngày 30/05, tiết lộ nội dung chính của phim và các nhân vật chính. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là sự tiết lộ về bí mật mà bộ tứ y tá hotgirl Xuân - Hạ - Thu - Đông đang nắm giữ. Đó là mỗi cô gái đều có ít nhiều liên quan đến một thủ đoạn hại người sử dụng bùa phép với tên gọi "Bùa Yêu".

Trailer "Bệnh Viện Thần Ái" ngập tràn những cảnh rùng rợn

Trong những phân cảnh đầu tiên, nhân vật San (Thúy Ngân) được giới thiệu là một cô gái mắc nợ ân tình gì đó với Xuân (Minh Trang) - một nữ y tá bị tai nạn giao thông qua đời. Từ khi được cấy giác mạc của Xuân thì San bắt đầu nhìn thấy những hiện tượng rất kì bí. Xem như một hành động đền ơn, San quyết định sẽ điều tra kĩ hơn về cái chết của Xuân.

Ngoài ra, đoạn trailer cũng tiết lộ "Bùa yêu" là loại công cụ huyền thuật được trailer tiết lộ sẽ là nguyên nhân chính gây ra mọi sự kiện trong phim. Cả bốn cô y tá Xuân - Hạ - Thu - Đông đều ít nhiều có liên quan đến chuyện tình với hai anh chàng bác sĩ Dũng (Xuân Nghị), Phan (Dũng Bino) và cả những bí mật liên quan đến chuyện bùa ngải, phép thuật. Suốt cả trailer rải rác những phân cảnh các cô y tá đắm mình trong những không gian nghi thức huyễn hoặc và những hành động bí ẩn lẫn rùng rợn.

Có thể thấy, Y tá Hạ (Khánh Vân) có thực hiện một nghi lễ bí ẩn gì đó ở nhà.

Y Tá Thu (Nam Anh) cũng xuất hiện trong một khủng cảnh xung quanh toàn là bùa chú.

Y tá Đông (Kim Nhã) cũng đã cắt tóc San (Thúy Ngân) vì một mục đích bí ẩn nào đó.

Đặc biệt, Xuân - cô y tá đã chết cũng có luyện tập một loại nghi thức khá kì lạ với một con búp bê nhồi bông. Trong đó, cô nâng niu con búp bê trên tay và đối xử với nó như một đối tượng thờ phụng thực sự. Nhìn chung, những phân đoạn này đều gợi ý rằng nội dung Bệnh Viện Thần Ái sẽ xoay quanh những chuyện bí ẩn đã xảy ra tại một bệnh viện tư tên Thần Ái cùng với những sự kiện bí ẩn, kinh dị xoay quanh thứ gọi là "Bùa Yêu".

Xuân thực hiện một nghi thức bí ẩn liên quan đến một con búp bê nhồi bông.

Xuân là người thực hiện nghi thức bài bản và chi tiết nhất. Có lẽ cô là người dính dáng nhiều nhất đến "Bùa Yêu".

Tuy nhiên, nhà sản xuất phim cho biết: “Đoạn trailer chỉ mới hé lộ một phần nhỏ của web-drama. Những chi tiết đó không phải ekip cố tình đem vào để “bắt trend” mà nó đã có sẵn ngay từ đầu trong kịch bản và được phát triển là một phần quan trọng của câu chuyện phim. Bởi ẩn sâu trong câu chuyện nhiều tình tiết này là rất nhiều thông điệp được cài cắm, mà trong đó nổi trội nhất là: chỉ có tình yêu chân thành và tấm lòng nhân ái để mới mang lại cho mỗi người sự bình an và hạnh phúc thật sự”.

Web-drama "Bệnh Viện Thần Ái" xoay quanh San (Thuý Ngân) bị mất dần thị lực và có khả năng mù vĩnh viễn. May mắn thay, cô được Xuân (Minh Trang) – điều dưỡng bệnh viện Thần Ái, hiến giác mạc cho mình. Nhưng cũng từ đó, hàng loạt sự kiện lạ lùng đã xảy ra.Nguyên nhân giải thích cho điều này là do những hình ảnh lưu lại trên võng mạc đã được cấy ghép cho San. Cô nàng quyết định xin vào đây với chức danh y tá nhằm điều tra chân tướng sự việc.Tại đây, San gặp Dũng cũng như đối mặt với những khúc mắt khó giải thích với Phan. Những điều bí ẩn xảy ra xung quanh Bệnh Viện Thần Ái cuốn San và Dũng vào các bí mật, những âm mưu và hàng loạt tình tiết gay cấn...

Web drama dự kiến khởi chiếu tập 1 vào ngày 07/06/2019.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm