MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 23:35 23/01/2022

Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò.

Tháng 2 năm 2021, làng giải trí châu Á chấn động trước thông tin Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon hẹn hò. Đáng chú ý, Dispatch khẳng định chắc nịch rằng cặp đôi bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2020. Kể từ đó tới nay, cả G-Dragon và chủ nhân bản hit Solo đều cực kỳ kín tiếng và không thể hiện rõ tình yêu trên MXH.

Vậy nhưng, trong 1 diễn biến mới nhất, netizen xứ Trung đang rần rần truyền tay nhau hình ảnh soi cận cảnh "tín vật tình yêu" mới nhất của cặp đôi quyền lực. 1 fan nhận ra G-Dragon từng khoe ảnh đeo vô số vòng tay trên MXH, trong đó có 1 sợi dây màu vàng. Ai ngờ Jennie từng ngấm ngầm khoe khéo về chiếc dây màu vàng này nhưng lại sử dụng nó như 1 chiếc thun buộc tóc.

Trên MXH, các fan đều vô cùng phấn khích và cho rằng, đây chính là bằng chứng Jennie và G-Dragon đang hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi vẫn có cách thể hiện tình cảm mặn nồng nhưng kín đáo, không phô trương lộ liễu.

Còn nhớ vào ngày 24/2/2021, Dispatch khiến showbiz châu Á "chấn động" khi khui được khoảnh khắc Jennie hẹn hò tại căn penthouse tiền tỷ của G-Dragon. Quản lý của thành viên BLACKPINK chịu trách nhiệm đưa đón nữ idol, đôi khi quản lý của G-Dragon cũng làm việc này.

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ - Ảnh 3.

Một nguồn tin thân cận tiết lộ ở YG Entertainment có khá nhiều người biết cặp đôi hơn kém nhau 8 tuổi đang hẹn hò. Thậm chí, mẹ của rapper "Hắc Hường" cũng biết về mối quan hệ này và khá hài lòng với trưởng nhóm BIGBANG.

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ - Ảnh 4.
MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ - Ảnh 5.

Nguồn: Weibo

https://kenh14.vn/mxh-nao-loan-hinh-anh-tin-vat-tinh-yeu-moi-toanh-cua-jennie-va-g-dragon-kin-the-nay-ma-van-bi-cnet-soi-ra-moi-tai-chu-20220123223044224.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm