MXH được phen cười ná thở vì tạo hình cải lương của Lưu Thi Thi 10 năm về trước: May cho chị là lên phim không dùng đấy!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 08:17 24/03/2020

May thay nhà sản xuất Tiên Kiếm Kỳ Hiệp tinh mắt, cho Lưu Thi Thi "xé nháp" thành công.

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 đã lên sóng từ cách đây 11 năm nhưng khán giả vẫn chưa thôi bàn luận về bộ phim. Một loạt hình ảnh được coi là tạo hình "nháp" của Long Quỳ (Lưu Thi Thi) đã được lan truyền trên mạng, thu hút nhiều ý kiến bình luận.

MXH được phen cười ná thở vì tạo hình cải lương của Lưu Thi Thi 10 năm về trước: May cho chị là lên phim không dùng đấy! - Ảnh 1.

Hai tạo hình "nháp" của Lưu Thi Thi

MXH được phen cười ná thở vì tạo hình cải lương của Lưu Thi Thi 10 năm về trước: May cho chị là lên phim không dùng đấy! - Ảnh 2.
MXH được phen cười ná thở vì tạo hình cải lương của Lưu Thi Thi 10 năm về trước: May cho chị là lên phim không dùng đấy! - Ảnh 3.

Tạo hình ban đầu (bên trái) và tạo hình chính thức trên phim (bên phải)

Đa số khán giả đều cho rằng tạo hình ban đầu quá sến và thật may mắn khi nhà sản xuất đã quyết định thay đổi. Với mái tóc búi cao trong tạo hình chính thức, Lưu Thi Thi trông sang chảnh hơn hẳn.

MXH được phen cười ná thở vì tạo hình cải lương của Lưu Thi Thi 10 năm về trước: May cho chị là lên phim không dùng đấy! - Ảnh 4.
MXH được phen cười ná thở vì tạo hình cải lương của Lưu Thi Thi 10 năm về trước: May cho chị là lên phim không dùng đấy! - Ảnh 5.

Cư dân mạng khen ngợi nhà sản xuất của lựa chọn sáng suốt

Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3 là bom tấn cổ trang năm 2009 do Đường Nhân sản xuất. Phim quy tụ rất nhiều diễn viên đình đám hiện tại như Hồ Ca, Hoắc Kiến Hoa, Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi...

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy tạo hình nào đẹp hơn?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm