MV Ice Cream "lag" và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:54 28/08/2020

Sự cố "lag" tắc nghẽn khi công chiếu MV của BLACKPINK và Selena Gomez khiến các fan không khỏi cảm thấy khó hiểu và bức xúc.

Sau nhiều ngày chờ đón, cuối cùng màn kết hợp "bom tấn" giữa Selena Gomez và BLACKPINK với single Ice Cream cũng đã chính thức lên sóng. Đúng như dự đoán, sản phẩm ngay từ khi công chiếu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ quốc tế. Khoảng 15 phút trước khi MV lên sóng, đã có hơn 270 nghìn người trực tiếp chờ đợi màn công chiếu.

MV Ice Cream - BLACKPINK & Selena Gomez

Tuy nhiên, số lượng người truy cập để xem MV Ice Cream công chiếu quá lớn khiến cho tình trạng tắc nghẽn và không load nổi MV đã xảy ra. Trên mạng xã hội rất nhiều fan đã "kêu gào thảm thiết" vì sự cố bất ngờ này diễn ra ngay đúng thời điểm công chiếu MV của BLACKPINK và Selena Gomez. 

MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 2.

Hình ảnh "lag" diễn ra ở nhiều tài khoản khi xem MV Ice Cream của Selena Gomez và BLACKPINK

MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 3.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 4.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 5.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 6.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 7.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 8.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 9.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 10.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 11.
MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 12.

Hiện tượng này ảnh hưởng khá nhiều đến con số lượt xem trực tiếp của BLACKPINK tại thời điểm công chiếu. Khi sự cố "đơ" toàn tập diễn ra, lượt người xem công chiếu đã giảm đáng kể. Khi con số "đang đà" tăng lên thì sự cố khiến lượt người xem tụt xuống 600 - 700 nghìn sau đó mới hiển thị trở lại. Trong thời gian này không biết chuyện gì đã xảy ra chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng không nhỏ tới thành tích chính xác của MV Ice Cream.

Con số cuối cùng mà MV hiển thị là hơn 1,79 triệu người xem trực tiếp. Kết quả này chưa thể vượt qua thành tích BTS lập khi trở lại với MV Dynamite (hơn 3 triệu lượt). Tuy nhiên BLACKPINK đã vượt qua kỉ lục chính mình từng lập với How You Like That, MV này từng có tới 1,66 triệu người xem trực tuyến.

MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 13.

Lượt xem MV Ice Cream khi công chiếu trực tiếp

Nguồn: YouTube, ảnh chụp màn hình

MV Ice Cream lag và sập toàn tập ngay khi lên sóng, lượt xem công chiếu của BLACKPINK cũng vì thế mà bị ảnh hưởng? - Ảnh 14.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm