MV "Em gì ơi" bị top trending ngó lơ, nhưng clip reation của Cris Phan thì đã phi lên thẳng Top 1 trending: các fan Jack & K-ICM báo thù cực gắt?

Nhật Nguyên, Theo Helino 15:30 10/10/2019

Clip reaction "Em Gì Ơi" vừa chạm đến cột mốc cao nhất trên tab thịnh hành, công rất lớn có lẽ thuộc về cộng đồng fan Jack và K-ICM?

Cách đây ít giờ, clip reaction của "Em Gì Ơi" đã chễm chệ vươn lên vị trí top 1 trending YouTube Việt Nam sau 2 ngày ra mắt. Hơn 3.3 triệu lượt xem và 175 nghìn lượt thích chính là những con số ấn tượng mà đoạn clip reaction có được. Chắc chắn góp phần vào vị trí top 1 trending này, không thể không kể đến công rất lớn của bộ phận người hâm mộ đông đảo của Jack và K-ICM.

Nghĩ về chuyện MV "Em Gì Ơi" thật sự bị Top Trending "thất sủng" thì đúng là fan của Jack & K-ICM chỉ có thể "dồn công" vào clip reaction thay lời "dằn mặt" YouTube mà thôi!

MV Em gì ơi bị top trending ngó lơ, nhưng clip reation của Cris Phan thì đã phi lên thẳng Top 1 trending: các fan Jack & K-ICM báo thù cực gắt? - Ảnh 1.

Thành tích hiện tại của "Em Gì Ơi" reaction.

Thật vậy, sau khi người hâm mộ của Jack và K-ICM có vẻ như đã từ bỏ niềm hi vọng MV "chính chủ" sẽ xuất hiện trong top trending khi đã sang đến ngày thứ 5 "bặt vô âm tín" - một bộ phận đông đảo đã chuyển sang "cày" clip reaction ngay khi đoạn video có dấu hiệu xuất hiện trong top trending.

Và cuối cùng, nỗ lực cũng đã được đền đáp: clip reaction "Em Gì Ơi" đã soán ngôi của Đức Phúc, leo lên vị trí cao nhất tab thịnh hành. Âu cũng là một niềm an ủi nho nhỏ trước nỗi buồn không có top trending của fan Jack và K-ICM những ngày qua. 

MV Em gì ơi bị top trending ngó lơ, nhưng clip reation của Cris Phan thì đã phi lên thẳng Top 1 trending: các fan Jack & K-ICM báo thù cực gắt? - Ảnh 2.

Hiện tại, MV "Em Gì Ơi" đã thu về 33 triệu lượt xem sau 5 ngày ra mắt, bộ đôi Jack và K-ICM cũng vừa nhanh chóng tung bản demo mới toanh vào tối qua. Có vẻ như, bộ đôi "sóng gió" quyết tâm "phục thù" với sản phẩm mới.

EM GÌ ƠI | K-ICM x JACK | OFFICIAL MUSIC VIDEO

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thu nhập 133 triệu USD trong năm 2019, nhưng Tim Cook cũng chỉ đứng thứ 2 trong làng công nghệ

    CEO Tim Cook của nhà Apple có tổng thu nhập chỉ bằng 1/4 so với người đứng đầu trong làng công nghệ.
  • Đọc thêm