MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là "chị đẹp" Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi

Nhật Nguyên, Theo Helino 23:26 24/09/2019

Đẳng cấp của "Họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm có lẽ chỉ có 1 ở Vpop!

Có vẻ cả làng nhạc Việt chỉ có duy nhất "chị đẹp" Mỹ Tâm trước 1 tiếng đồng hồ vẫn mạnh miệng khẳng định sản phẩm mới chỉ là audio "sương sương" mà thôi. Thế rồi 1 tiếng sau, chị đăng hẳn cả một MV mới toanh trong sự ngỡ ngàng và bất ngờ của người hâm mộ.

MV "Anh Đợi Em Được Không" - Mỹ Tâm

Đánh giá về sản phẩm mới này của "Họa mi tóc nâu", quả thật chỉ có thể gói gọn trong 1 cụm từ: "quá an toàn", theo cách từ trước đến nay Mỹ Tâm vẫn luôn như vậy. Quả thật, âm nhạc được sáng tác bởi Khắc Hưng, người góp công lớn trong việc tạo nên "Tâm 9", đó là sự an toàn thứ nhất. Tiếp tục với dòng nhạc pop ballad sở trường, Mỹ Tâm lại được một dịp khoe giọng hát nội lực và đầy tình cảm, bên cạnh đó, pop ballad là một dòng nhạc cực kì thông dụng, dễ lay động trái tim khán giả, đó là sự an toàn thứ hai.

Và sự an toàn thứ ba, đến từ chính nội dung MV cho lần come back này, à mà cũng không an toàn lắm, cũng táo bạo nhưng câu chuyện lại... hơi nhạt, nên gọi là an toàn. Câu chuyện về một cặp đôi yêu nhau, tạm thời chia xa nhau để người con gái thực hiện ước mơ đem về ngôi vô địch boxing sau đó giành chiến thắng, cả hai lại trùng phùng. Không một plot twist, không một cao trào, tất cả đều đều, thậm chí có thể nói là... khá chán nếu như không có phần đánh đấm boxing ngầu lòi của nàng "Họa mi tóc nâu".

Nếu có twist, thì là cú twist về việc khán giả... chẳng hiểu sao chị Mỹ Tâm lại làm 1 MV như vậy cho bài hát này.

Một sản phẩm an toàn từ âm nhạc, hình ảnh cho đến nội dung MV, nếu gặp một nghệ sĩ nào khác, ắt hẳn sẽ nhận không ít lời chê, nào là "dậm chân tại chỗ", "nghèo nàn sáng tạo", "thiếu điểm nhấn", nhưng vì đây là "chị đẹp" Mỹ Tâm, chị đẹp và chị có quyền, thế nên bình luận đều là...

MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là chị đẹp Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 3.
MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là chị đẹp Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 4.
MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là chị đẹp Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 5.
MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là chị đẹp Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 6.
MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là chị đẹp Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 7.
MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là chị đẹp Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 8.
MV comeback hơi nhiều điều sai trái, nhưng vì đó là chị đẹp Mỹ Tâm nên khán giả đều cho qua, không tiếc lời khen ngợi - Ảnh 9.

Vâng, gần như 100% đều là lời khen đầy chân thành từ khán giả, không chỉ khắp mọi miền đất nước mà còn từ ngoài biên giới. Không có lấy một lời chê nặng lời... Quả thật, quyền năng "đáng sợ" đến nhường ấy, cả Vpop chắc chỉ có Mỹ Tâm sở hữu. Mà thật, đến tầm này rồi, khen chê với Mỹ Tâm cũng chẳng còn quan trọng, Top Trending hay số lượng view cũng vậy luôn. Chị thích thì chị ra nhạc làm MV sương sương cho fan xem chơi.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • NS Thương Tín tự lái xế hộp hơn 400 triệu được tặng sau khi ra viện, hình ảnh gặp khó khăn khi mới sử dụng gây lo lắng!

    NS Thương Tín tự lái xế hộp trở về quê bên vợ con sau khi được xuất viện. Nhìn hình ảnh ông tự mình lái xe ai nấy đều cảm thấy lo lắng.
  • Đọc thêm