MV comeback đầy sóng gió của SUGA cán mốc 200 triệu views, thiết lập nên kỷ lục nội bộ nhà BTS

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 02/03/2021

Cột mốc 200 triệu views của MV ý nghĩa hơn bao giờ hết khi là quà tặng sinh nhật mà ARMY - cộng đồng fan BTS - dành tặng SUGA.

Một trong những lùm xùm lớn nhất sự nghiệp solo của SUGA (BTS) đó chính là màn tái xuất với mixtape D-2. Trong đó, Daechwita là ca khúc chủ đề, được SUGA cho ra mắt MV. Lùm xùm bắt nguồn từ một topic trên mạng xã hội chỉ ra rằng SUGA đã sử dụng bài phát biểu của kẻ thảm sát 900 người Jim Jones người để đưa vào ca khúc b-side What Do You Think?. Sóng gió rồi cũng qua đi, MV Daechwita giờ đây đã thu về thêm một "quả ngọt" trên nền tảng YouTube. 

MV Daechwita - Agust D

MV comeback đầy sóng gió của SUGA cán mốc 200 triệu views, thiết lập nên kỷ lục nội bộ nhà BTS - Ảnh 2.

MV Daechwita hiện tại đã đạt 200 triệu lượt xem cùng 9,4 triệu lượt thích

Phát hành vào ngày 22/5, MV của anh chàng Agust D (nghệ danh solo của SUGA) đã tăng tốc ấn tượng để cán mốc 200 triệu lượt xem vào tối ngày 1/3. Đây là MV đầu tiên trong sự nghiệp solo của SUGA đạt được thành tích lượt xem này. Cột mốc 200 triệu lượt xem của Daechwita leo hẳn lên top 1 trending toàn thế giới. Được biết, ARMY - cộng đồng fan BTS - đã tích cực cày view để có thể mang đến món quà sinh nhật ý nghĩa này cho SUGA.

Tuy từng gây nhiều tranh cãi trong đợt comeback nhưng MV chủ đề Daechwita vẫn tăng view ấn tượng, cán mốc 200 triệu sau hơn 9 tháng

MV comeback đầy sóng gió của SUGA cán mốc 200 triệu views, thiết lập nên kỷ lục nội bộ nhà BTS - Ảnh 4.

Từ khoá Daechwita 200 triệu đã leo thẳng lên vị trí số 1 top trending toàn cầu

Với thời gian hơn 9 tháng, thành tích này còn giúp SUGA thiết lập kỷ lục mới trong nội bộ BTS. Daechwita trở thành MV solo đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất đối với 1 thành viên BTS. Chúc mừng thành tích ấn tượng mà SUGA bỏ túi trong sự nghiệp solo của mình!

MV comeback đầy sóng gió của SUGA cán mốc 200 triệu views, thiết lập nên kỷ lục nội bộ nhà BTS - Ảnh 5.

Daechwita trở thành MV solo đạt 200 triệu lượt xem nhanh nhất đối với 1 thành viên BTS

Nguồn: YouTube, Twitter - Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rich kid lớp 11 ngồi Maybach kể về cái khó của người giàu: "Họ mua cái gì cũng phải xem giá"

    Gia Kỳ - rich kid 2k3 từng gây xôn xao cộng đồng mạng vì lấy thẻ đen làm thước kẻ, chi 100 triệu để bay cùng Ngọc Trinh hoá ra ngoài đời rất... khiêm tốn.
  • Đọc thêm