"Mute" sắp xuất hiện trên Instagram, tha hồ block giấu tay mà không ai biết

NPQM, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 23/05/2018

Hơi khó chịu vì ai đó trên Instagram nhưng chưa muốn block thật sự hoặc unfollow? Mute sẽ là lựa chọn "tinh tế" nhất đó.

Sau tất cả thì Instagram đã chính thức xác nhận tính năng "Mute" của mình đang trên đường đến với mọi người dùng trong một thời gian ngắn nữa. Cụ thể là chỉ vài tuần tới thôi, mỗi người sẽ có thêm một tính năng nữa, cho phép tắt thông báo từ mọi thứ của một hay nhiều người bạn - tương tự như "Mute" trên Facebook Messenger vậy.

Mệt mỏi vì anh này đăng quá nhiều ảnh 1 ngày mà mình không muốn nhìn thấy ngập tràn trên feed? Mute luôn! Hay có bà chị hôm nay đi party mà cứ liên tục up Stories khoe khoang nhìn thật tức mắt? Mute nốt! Tất nhiên, họ sẽ không bao giờ biết là mình bị người khác "Mute" cả, và bạn cũng có thể bỏ "Mute" bất cứ lúc nào sau đó.

Mute sắp xuất hiện trên Instagram, tha hồ block giấu tay mà không ai biết - Ảnh 1.

Chọn menu trên mỗi post, lựa chọn "Mute" sẽ hiện ra ngay sau đó.

Trước khi có tính năng này, chúng ta chỉ có cách "sống chung với lũ" hoặc unfollow người ta thì mới có thể tạm không nhìn thấy những bài đăng, Stories khó chịu. Nhưng đó sẽ không phải là một giải pháp tinh tế khi mà mỗi lần unfollow rồi follow lại, người kia chắc chắn sẽ thấy thông báo.

Lý do mà Instagram mãi mới thêm tính năng đã có từ lâu trên Facebook này vào có thể là do họ muốn các nội dung người dùng được hiển thị đầy đủ nhất có thể. Nhưng họ sống nhờ người dùng và sự hài lòng của họ, vì thế nếu người dùng cảm thấy thiếu thốn, Instagram buộc phải cung cấp và làm theo những gì được cho là đúng thôi.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung quốc vẫn xét nghiệm covid qua hậu môn tất cả người nước ngoài nhập cảnh dù bị chỉ trích kịch liệt

    Đứng trước xét nghiệm COVID-19 qua đường hậu môn của Trung Quốc, nhiều du khách nước ngoài đã tỏ ra khó chịu, phàn nàn về sự bất tiện, thậm chí than thở bị chấn thương tâm lý. Xét nghiệm này có gì mà bị phản ứng như vậy?
  • Đọc thêm