Xôn xao tin 2NE1 cũng trở lại vào tháng 2 để đối đầu SNSD

Peony, Theo Pháp luật xã hội 12:35 12/02/2014

Thông tin "độc quyền từ YG" vừa được đăng tải đã thu hút đông đảo sự chú ý của Kpop fan.

Trang tin tức của Naver vừa đăng tải một bài viết được gán mác "độc quyền từ YG". Theo đó, 2NE1 cũng sẽ trở lại trong tháng 2, sẵn sàng cho một cuộc đối đầu trực tiếp với girlgroup nhà SM - SNSD. YG chưa hé lộ bất cứ manh mối nào về sản phẩm âm nhạc mới của 2NE1, tuy nhiên do trong tháng 3 các cô gái dự định khởi động tour thế giới, nhiều fan tin rằng nhóm sẽ phát hành một album trước đó để tiện quảng bá. 

 Xôn xao tin 2NE1 cũng trở lại vào tháng 2 để đối đầu SNSD 1 

Xôn xao tin 2NE1 cũng trở lại vào tháng 2 để đối đầu SNSD 2 
Nếu tin tức trên là chính xác, Kpop fan sắp được theo dõi một cuộc đối đầu ra trò

Nếu thông tin trên là chính xác, đây sẽ là cuộc chiến ra trò đầu tiên của năm 2014. Tháng 1 là thời điểm lên sàn của cả DBSK Rain nhưng hai cái tên này cuối cùng lại né nhau trên các BXH cuối tuần. Các girlgroup và boygroup còn lại thì đều không thuộc hàng top idolgroup ở Hàn Quốc do đó có ít fan quan tâm đến kết quả những trận chiến điểm số của họ.

2NE1 SNSD, hai girlgroup hàng đầu đến từ hai công ty quản lý hàng đầu, được kỳ vọng sẽ mở hàng cho một năm 2014 sôi động với cuộc so găng nảy lửa.

Trên Naver, netizen cũng đã bắt đầu bàn tán xôn xao:

"Tôi thích cả hai, xin đừng bắt chúng tôi phải lựa chọn và gây chiến với nhau" - Bình luận nhận 691 vote đồng tình, 42 vote không đồng tình.

"YG đã thông báo như vậy nhưng họ chẳng bao giờ thực hiện cả nên sao cũng được..." - 641 vote đồng tình, 11 vote không đồng tình.

"Hả, thật không? Tôi đã biết là công ty quản lý (YG) sẽ chẳng điên đến nỗi cho họ tổ chức tour thế giới với chỉ hai digital single và không có cái album nào cả... nhưng YG đã nói dối quá nhiều làm tôi chẳng thể tin họ được nữa" - 471 vote đồng tình, 12 vote không đồng tình.

"Họ đều là những huyền thoại trong ngành công nghiệp idol" - 529 vote đồng tình, 71 vote không đồng tình.

""2NE1 chưa phát hành một album chính thức nào kể từ To Anyone vào tháng 9/2010". Đúng đấy YG, tôi biết là ông sẽ rất tự hào khi thông báo điều đó trong buổi họp báo" - 143 vote đồng tình, 22 vote không đồng tình.

"Đây thực tế là lần đối đầu thứ hai của họ... Genie vs. I Don't Care" - 121 vote đồng tình, 14 vote không đồng tình.

"Hai nhóm cuối cùng cũng đẩy hết những đứa trẻ thích cởi đồ (ý nói các girlgroup và nghệ sỹ nữ đang thi nhau trở lại với phong cách sexy từ đầu năm đến nay)... Tôi muốn những điều tốt đẹp nhất dành cho cả hai" - 120 vote đồng tình, 17 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm