V.Music tung sản phẩm cuối cùng

CK; Ảnh: Vivian - Tuấn Trần, Theo Trí Thức Trẻ 12:42 04/04/2014

Kết thúc chặng đường 4 năm hoạt động, V.Music vừa cho phát hành bộ sản phẩm cuối cùng được đầu tư công phu.

Vào ngày 21/1/2014, V.Music đã gây bất ngờ cho khán giả yêu nhạc khi tuyên bố tan rã sau 4 năm hoạt động để bước tiếp con đường theo định hướng riêng của mỗi thành viên. Đánh dấu một kết thúc trên chặng đường dài, V.Music cho ra mắt bộ sản phẩm cuối cùng gồm bộ sách ảnh và phim tài liệu mang tên V.Music - Dấu ấn showbiz Việt như một món quà tri ân dành tặng đến tất cả những ai đã luôn yêu thương và đồng hành cùng nhóm.


Bộ phim tài liệu V.Music - Dấu ấn showbiz Việt đã ghi lại những cảm xúc của hơn 20 nghệ sỹ, những nhà báo, phóng viên đã từng làm việc và tiếp xúc với V.Music. Song song đó, bộ phim còn ghi lại toàn bộ cuộc hành trình tìm kiếm và đạt đến thành công của V.Music suốt 4 năm qua. 

Cùng với phim tài liệu, bộ sách ảnh cũng được V.Music và ê-kíp đầu tư công phu. Ngoài những hình ảnh trong các chuyến lưu diễn, liveshow...bộ sách ảnh lần đầu tiên giới thiệu đến khán giả 7 bộ ảnh đẹp theo các chủ đề: Bình yên phố cổ, Về lại dấu yêu, Bình minh trên biển, Những chuyến đi cuộc đời, Những khoảnh khắc, Đơn sắc, Màu cuộc sống, được thực hiện từ những ngày đầu V.Music thành lập cho đến bây giờ. Kèm với hình ảnh còn có những dòng tâm sự, trải lòng mà V.Music muốn gửi gắm. Hình ảnh của V.Music trong bộ ảnh mang chủ đề "Bình yên phố cổ"

Đi kèm với sách ảnh là bộ album mang tên Greatest Hits tập hợp những bản hit đã từng được V.Music thể hiện thành công và đưa nhóm đến gần với công chúng. Bộ album gồm 2 album riêng biệt với 2 mảng màu khác nhau về tình yêu và cuộc sống. Đặc biệt trong album Greatest Hits này, ca khúc mới Không bao giờ bỏ cuộc do nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận dành tặng riêng cho V.Music lần đầu tiên được nhóm thu âm và gửi đến quý khán giả.

V.Music - Dấu ấn showbiz Việt được thực hiện trong vòng hơn hai tháng. Đây sẽ là lần đầu tiên các thành viên trải lòng mình về những tình cảm dành cho V.Music, hoài niệm về những kí ức đẹp khi họ còn là những mảnh ghép của nhóm. Đây cũng sẽ là lần cuối cùng khán giả có dịp nhìn lại những khoảnh khắc thuộc về V.Music. 
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm