Văn Mai Hương khoe mẹ trẻ trung trong đêm nhạc mừng sinh nhật

PV, Theo Mask Online 15:00 29/09/2014

Mẹ của Văn Mai Hương được nhận xét là trẻ trung và xinh tươi không hề thua kém cô con gái vừa bước sang tuổi 21.

Tối qua - 28/9, Văn Mai Hương tổ chức đêm nhạc riêng mừng sinh nhật tại một phòng trà ở Tp.HCM. Đêm nhạc đặc biệt có sự tham gia của mẹ Văn Mai Hương bay từ Hà Nội vào chung vui với con gái. Mẹ của nữ ca sĩ được nhận xét là trẻ trung và xinh tươi không hề thua kém con gái vừa bước sang tuổi 21.

Mẹ Văn Mai Hương bay từ Hà Nội vào chung vui cùng con gái trong dịp đón tuổi mới

Trong đêm nhạc, Văn Mai Hương đã thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Ngoài ra, cô còn có những màn kết hợp với Dương Triệu Vũ, Bùi Anh Tuấn, Trúc Nhân. Riêng Phạm Hồng Phước đảm nhận vai trò MC của đêm nhạc.


Nhiều fan đã dành những món quà gửi tặng đến Văn Mai Hương trong đêm qua khiến nữ ca sĩ hạnh phúc đến rơi nước mắt. Đặc biệt nhất, một fan bất ngờ gửi đến cho Văn Mai Hương món quà là một chú cún khiến cô không kiềm được vui sướng vì cách đây không lâu, người bạn thân - chú chó 13 tuổi của nữ ca sĩ vừa qua đời.

Văn Mai Hương bật khóc trước tình cảm mà người thân và fan dành cho mình

Cô thích thú khi nhận món quà là một chú cún cưng từ fan

Ảnh: Zun Phan, Hoàn Ka

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt trùm cung cấp Sugar Baby: Để có 1 tháng “vui vẻ”, Daddy phải trả bao nhiêu?

    Mỗi vụ môi giới thành công, khách mua dâm (Sugar Daddy) sẽ phải trả cho gã "tú ông" 2 triệu đồng và trả cho gái bán dâm khoảng 15-20 triệu đồng/tháng tuỳ theo thoả thuận. Trong khi đó "tú ông" cũng "cắt phế" 1 triệu đồng của Sugar Baby.
  • Đọc thêm