Trung Quân làm mới hit cũ, thử sức với EDM

Theo Trí Thức Trẻ 09:54 24/03/2015

"Hoàng tử mưa" Trung Quân ra mắt phiên bản solo của ca khúc "Rời" từng được yêu thích khi kết hợp cùng Hằng Bing Boong.

Sau khoảng thời gian dài khá im ắng từ thành công của bản hit "Trót yêu", Trung Quân chính thức trở lại trong năm 2015 với single "Rời 2.0". Đây là ca khúc anh từng kết hợp ra mắt MV cùng Hằng Bing Boong và nhận được nhiều sự yêu thích.


"Rời 2.0" được Trung Quân sử dụng bản phối mới, với chất nhạc điện tử (EDM) đang được yêu thích. Lần đầu thử sức với dòng nhạc sôi động, "Hoàng tử mưa" muốn khán giả thấy thêm một khía cạnh khác của mình, cũng như tạo sự mới lạ cho khán giả. 

Chia sẻ thêm về quyết định ra mắt ca khúc "Rời" với phiên bản solo, Trung Quân cho biết: "Khi đi diễn, Quân được nhiều khán giả yêu cầu hát ca khúc này, nhưng không phải lúc nào cả Hằng với Quân đều đi diễn chung, nên cả hai đã quyết định cho ca khúc có thêm phiên bản solo nam/ nữ. Việc làm mới lại ca khúc song ca này, thứ nhất là để ca khúc có thêm một đời sống mới, đa dạng hơn và cả hai đều có thể trình diễn khi không có người kia. Bên cạnh đó, cấu trúc và cảm xúc của ca khúc gốc cũng rất hợp để hoà âm lại, giúp Quân có cơ hội thể nghiệm một thể loại âm nhạc mới".

Sau khi ra mắt single "Rời", Trung Quân sẽ giới thiệu đến khán giả ca khúc tiếp theo với tên gọi "Chưa bao giờ" của nữ nhạc sĩ trẻ đang hot Tiên Tiên.

Cùng xem bộ ảnh mới và lyric video của ca khúc "Rời 2.0":

"Rời" Lyric Video - Trung Quân

Trung Quân mạnh dạn thử sức với dòng nhạc thời thượng EDM

Anh cũng đang lên kế hoạch tập luyện vũ đạo để trình diễn các tiết mục sôi động trong thời gian tới


Sản phẩm tiếp theo của Trung Quân sẽ kết hợp cùng "hit-maker" mới nổi Tiên Tiên
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày