Thí sinh “K-Pop Star 2” gây ấn tượng với “Rolling in the Deep”

HanaZ, Theo Trí Thức Trẻ 11:04 07/02/2013

BoA và JYP đều khen ngợi bản cover này nức nở.

Trong chương trình K-Pop Star 2 ngày 4/2 vừa qua, thí sinh được mệnh danh là “thiên tài piano” Choi Yegeun đã gây ấn tượng mạnh với phần cover Rolling in the Deep (Adele) của mình.  

Thí sinh “K-Pop Star 2” gây ấn tượng với “Rolling in the Deep” 1

Choi Yegeun gây ấn tượng mạnh với phần cover “Rolling in the Deep” 
trong vòng chọn Top 10 thí sinh

Có thể nói Choi Yegeun đã khá liều lĩnh khi quyết định thể hiện Rolling in the Deep. Trước hết, ca khúc này đã được vô số thí sinh tham gia các cuộc thi tuyển chọn tài năng âm nhạc từ trước đến nay trình bày. Bên cạnh đó, trong K-Pop Star mùa giải đầu tiên, chính Quán quân Park Jimin và Á quân Lee Hi cũng từng để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả qua Rolling in the Deep.

Thí sinh “K-Pop Star 2” gây ấn tượng với “Rolling in the Deep” 2
Ban giám khảo “K-Pop Star 2” dành rất nhiều lời khen ngợi 
cho phần trình diễn “Rolling in the Deep”của Choi Yegeun

Bất chấp áp lực nặng nề từ những tài năng đi trước, Choi Yegeun vẫn quyết định thử sức với hit đình đám của Adele. Tuy nhiên, thí sinh này có vẻ như đã không lựa chọn sai, bởi ban giám khảo đã dành rất nhiều lời khen cho cô nàng. 

Trong khi BoA khẳng định: “Đây quả thực là phiên bản Rolling in the Deep mới lạ nhất mà tôi từng được nghe”, thì JYP đánh giá: “Tôi nghĩ bạn quả là một thiên tài”. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vi phạm của bar Sunny rất nghiêm trọng, gây hậu quả tác hại xấu về nhiều mặt

    Cảnh sát nhận định, những vi phạm của bar Sunny là rất nghiêm trọng, gây hậu quả xấu nhiều mặt, ảnh hưởng an ninh trật tự và công tác phòng chống dịch tại địa phương.
  • Đọc thêm