Tâm Tít "hớp hồn" bạn thân Anh Khang

V.Y, Theo 12:24 04/12/2011

Hai anh chị ấy có một chuyện tình rất lãng mạn trong MV “Anh mơ” đấy!

Sau album đầu tay Ai còn chờ ai, Anh Khang đình đám của Bèo dạt mây trôi vừa tiếp tục cho ra mắt single online mang chủ đề Anh mơ. Đây là bước đệm cho album vol.2 của Anh Khang dự kiến sẽ phát hành vào đầu năm 2012.


Với single Anh mơ, Anh Khang vẫn tiếp tục con đường âm nhạc mà anh chàng đã lựa chọn từ đầu, đó là làm cho nhạc dân ca được sống trong thế hệ những người trẻ tuổi. Single này chất chứa tình cảm rất thật của Anh Khang. Một cách khéo léo, Anh Khang lại đưa chất liệu dân gian Bắc Bộ làm nền cho ba ca khúc Pop rất tự nhiên mà anh chàng sáng tác và thể hiện trong single: Anh mơ, Anh yêu emNhớ.


Ngoài ra, kèm theo single là MV Anh mơ được thực hiện với nội dung rất dễ thương và đáng yêu có sự góp mặt của Tâm Tít. Trong MV này, Anh Khang “đổ rầm rầm” trước vẻ đẹp rạng rỡ và xinh tươi của Tâm Tít. Được biết, ngoài đời Anh KhangTâm Tít là đôi bạn thân từ khi còn ở Hà Nội, đến khi vào Tp.HCM, cả hai còn là hàng xóm của nhau nữa đấy!

Anh Khang “đổ rầm rầm” trước vẻ đẹp của Tâm Tít trong MV "Anh mơ"

Giờ hãy cùng xem qua MV Anh mơ và những hình ảnh hậu trường của MV này nhé!
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ Hoài Linh bị tố nợ tiền gỗ xây dựng nhà thờ tổ: Người làng nghề mộc Liên Hà lên tiếng, chính quyền xã khẳng định "cứng"

    Theo chính quyền xã Liên Hà (Đan Phượng, Hà Nội) cho biết, trong xã chưa có thông tin người làng nghề từng tham gia xây dựng nhà thờ tổ của NS Hoài Linh.
  • Đọc thêm