T-ara ghen tị với girlgroup "trượt ngã 8 lần" G-Friend

, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 12/09/2015

Các cô nàng T-ara không khỏi ghen tị mỗi khi nhìn thấy đàn em G-Friend.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây khi tham gia sự kiện DMC Festival Asia Music Network, T-ara đã không tiếc lời khen ngợi dành cho girlgroup tân binh đang được nói đến nhiều nhất hiện nay: G-Friend. Sau khi fancam vừa biểu diễn vừa trượt ngã tới 8 lần của G-Friend trong một chương trình được đăng tải trên mạng, tên tuổi của các cô gái đã được biết đến trong không chỉ cộng đồng Kpop fan mà còn trên toàn thế giới.

150912musicTARA1-adfe1

150912musicTARA2-adfe1
T-ara dành cho G-Friend những lời tốt đẹp nhất

"G-Friend từng nói rằng họ là fan của chúng tôi nhưng chúng tôi mới là fan bự của họ. Mỗi lần nhìn thấy họ, chúng tôi thấy phát ghen tị: Họ vừa xinh đẹp và còn rất chăm chỉ. Chúng tôi rất phục họ. Đôi khi chúng tôi còn nghĩ rằng hồi mới ra mắt, chúng tôi nên làm thế nào để có thể tăng được sự thu hút của mình như họ", T-ara hết lời khen ngợi nhóm nhạc đàn em. "Chúng tôi thấy rằng họ thực sự đang dồn hết tất cả vào cuộc sống idol. Họ thực sự rất xinh đẹp".

Chắc chắn các cô gái G-Friend sẽ cảm thấy rất vui và có động lực khi nhận được lời khen ngợi từ một girlgroup đàn chị có tên tuổi như T-ara. Hiện tại, ca khúc "Me Gustas Tu" của G-Friend đã bất ngờ xuất hiện trở lại trên hàng top các BXH sau cơn sốt fancam của nhóm. Cứ ngỡ rằng phải biểu diễn trên sân khấu trơn và trượt ngã không biết bao nhiêu lần, đau điếng và xấu hổ là một điều xui xẻo, ấy vậy nhưng có vẻ như G-Friend đang dần được đền đáp xứng đáng cho sự nỗ lực của mình.

Fancam biểu diễn trên sân khấu trơn trượt gây sốt của G-Friend

(Nguồn tham khảo: AllKpop)
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày