Sơn Tùng "bắt tay" với LK trong liveshow, xóa tin đồn hiềm khích

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:54 27/11/2015

Rapper "lão làng" của giới Underground- LK vừa cho biết sẽ tham gia vào liveshow "M-TP Ambition - Chuyến Bay Đầu Tiên" của Sơn Tùng M-TP.

Mới đây, thông tin về sự xuất hiện của LK - một tượng đài của giới Underground Việt trong liveshow "M-TP Ambition - Chuyến Bay Đầu Tiên" của Sơn Tùng M-TP đã khiến nhiều người bất ngờ. Trước đó, Sơn Tùng từng gặp phải nhiều chỉ trích đến từ chính những người từng cùng hoạt động underground với mình, nên việc góp mặt của LK phần nào cho thấy những hiềm khích được thêu dệt trước đây chỉ là những xung đột mang tính cá nhân.

M-TP1-76ebc

LK cho biết mối quan hệ của anh và Sơn Tùng vẫn rất tốt, vì anh vẫn luôn coi Tùng như một người em trong gia đình LadyKillah. "LK thấy Tùng là một cậu bé có tài năng, vì nếu không có tài năng và sự cố gắng thì Tùng đã không trở thành một hiện tượng như vậy. Chỉ có điều là Tùng nên để ý nhiều hơn về ứng xử với những người xung quanh, Nhất là đối với những anh em bạn bè cũ để tránh xảy ra những hiểu lầm không đáng có. Bên cạnh đó LK cũng hi vọng việc LK tham gia Show lần này của Tùng, sẽ khiến Tùng hiểu Ladykillah vẫn luôn là gia đình của cậu ấy!" - LK chia sẻ.

Về những hiểu lầm về việc quên đi quá khứ Underground sau khi nổi tiếng, Sơn Tùng cho biết: "Tùng chẳng bao giờ có thể quên đi quá khứ đó. Trong bài hát Không Phải Dạng Vừa Đâu, Tùng đã viết đoạn rap “bắt đầu sự hình thành từ LadyKillah…" chính là để nhắc mọi sự bắt đầu của Sơn Tùng M-TP đều từ nơi đấy mà ra. Ngay cả sau này, Tùng cũng từ chối mọi công nghệ phương tiện hiện đại để giữ mãi thói quen sáng tác và chơi nhạc trên những phương tiện đã theo Tùng từ thời underground. Tính Tùng ít nói ra, nhưng sự trân trọng và cảm ơn với tất cả những ai từng bên Tùng thì Tùng luôn giữ trong lòng, không cho phép mình quên ơn bất kì ai!"

LK5-fcdd3
Rapper L.K

Trong liveshow sắp tới, Sơn Tùng cho biết sẽ viết lại hành trình sự nghiệp của mình từ những ngày đầu đến nay, cho nên không thể thiếu đi mảng sắc màu underground - nơi đã làm nên Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay, và chính những người anh em gắn bó từ thời underground là nguồn cảm hứng không thể thiếu trong đêm nhạc của mình. Sự góp mặt của rapper LK hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và cảm xúc dành cho khán giả.

Như vậy, sau nữ ca sĩ Thu Phương, LK là khách mời thứ hai tham gia biểu diễn trong liveshow "M-TP Ambition – Chuyến Bay Đầu Tiên". Đây được xem như cột mốc đánh dấu sự nghiệp âm nhạc của Sơn Tùng sau nhiều năm đi hát. 20 ca khúc mới cũ sẽ được kết nối thành một kịch bản xuyên suốt, đưa khán giả về câu chuyện âm nhạc của Sơn Tùng M-TP từ ngày đầu đi hát đến nay. Liveshow sẽ được tổ chúc vào 05/12 ( SVĐ Phú Thọ- Tp.HCM) và 09/01 ( SVĐ Hàng Đẫy - Hà Nội).

M-TP4-76ebc

M-TP2-76ebc

M-TP3-76ebc

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm