Sao và các món quà sân khấu "khó đỡ" từ fan

MH, Theo Trí Thức Trẻ 00:45 01/03/2013

Cùng zoom vào hình thức tặng quà siêu đặc biệt của các fan US-UK.

Không phải lúc nào cũng có cơ hội gặp thần tượng nên khi mua được vé tham dự concert, lại đứng ngay sát sân khấu, nhiều fan đã tận dụng dịp hiếm có này để "tặng quà". Và nói đến "quà" của của USUK fan thì đúng là không kể hết nổi, được ưa chuộng nhất là... bra và đồ lót, ngoài ra còn có băng vệ sinh, bao cao su, iPhone, v.v... Nhân dịp Harry Styles (One Direction) vừa được fan "tặng" một chiếc giày trúng ngay chỗ hiểm, cùng điểm lại một số món quà sân khấu ấn tượng từ các khán giả cuồng nhiệt hàng ghế đầu.

Từ Bra...

Bra có lẽ là "món quà" được các fan nữ ưa chuộng nhất để bày tỏ tình cảm "mãnh liệt" với các thần tượng nam. Từ loại bra không biết đã được dùng hay chưa, hoặc thậm chí có thể vừa được cởi ngay tại trận, đến bra mới tinh còn nguyên nhãn mác. 


Tuyển tập các kỷ niệm nhận bra của One Direction

Phản ứng của người nhận quà cũng rất phong phú: Harry Styles giật mình thót tim khi được tặng bất ngờ nhưng khi đã quen thì vừa hát vừa tung tẩy bra trên sân khấu, Joe Jonas giơ tay ra bắt nhưng rồi rụt lại ngay khi xác định được "vật thể bay" là gì, Justin Bieber biểu diễn xong và quay lưng đi rồi vẫn cố nán lại để nhặt bra, nhưng cũng có lần anh chàng mải biểu diễn nên vô ý giẫm lên bra fan "tặng", v.v... Nhưng phần lớn thì đều lờ những món quà đặc biệt này đi. 

Joe Jonas rụt tay lại khi xác định được "món quà" của fan

Giải thu hoạch nhiều bra nhất thuộc về One Direction. Ngoài ra thì Justin Bieber, Joe Jonas, Nick Jonas, đối thủ của 1D - The Wanted, ngôi sao mới nổi của Anh Quốc Ed Sheeran, "cậu nhóc Lady Gaga" Greyson Chance, Mitchel Musso, Simple Plan cũng đều nằm trong danh sách được tặng quà.

Justin Bieber quay lại nhặt bra của fan sau khi biểu diễn xong

Về phần các fan, một số tỏ ra thích thú, một số lại kịch liệt phản đối việc quăng bra lên sân khấu như thế này.

Ed Sheeran

The Wanted

Greyson Chance

Mitchel Musso

Simple Plan

... đến BVS, BCS

Nói về độ "khó đỡ" thì chắc chắn là hai "món quà" này ăn đứt bra của các fan nữ rồi. Nhiều fan cũng cảm thấy khó hiểu, không biết người tặng có ý gì khi ném những vật thể nhạy cảm như thế này vào các thần tượng. Fan ở hàng đầu từng ném tampon vào Harry Styles tuy nhiên anh này không mấy để ý. Joe Jonas cũng từng được tặng BCS nhưng cũng giống như thành viên One Direction, cậu hai Jonas Brothers không hề hay biết.

Fan ném BCS lên sân khấu của Joe Jonas

... và n vật thể bay không xác định

Harry Styles hẳn được các fan nữ cực kỳ yêu quý, bằng chứng là anh chàng đào hoa luôn là thành viên One Direction nhận được nhiều quà trên sân khấu nhất. Từ những món quà "hiền" như thú bông, nhạy cảm như bra và tampon đến "mạnh mẽ" như một vật thể bay không xác định và một chiếc giày trúng ngay chỗ hiểm.

Harry Styles bị fan tặng "vật thể lạ" ngay chỗ hiểm

Trong một concert vào tháng 6/2012, One Direction đã nhận iPhone do fan ném lên sân khấu. Louis thậm chí còn dùng ngay chiếc điện thoại, gọi cho mẹ của fan này để... mời đi uống trà.

Fan ném iPhone lên sân khấu, One Direction gọi điện mời mẹ của fan dùng trà

Trường hợp của Justin Bieber còn hài hơn. Trong concert tổ chức ở Madison Square Garden, Justin Bieber đã cầm iPhone của một khán giả và "tự sướng". Các fan khác như phát cuồng, liên tiếp ném điện thoại, phần lớn là iPhone lên sân khấu với hy vọng anh chàng sẽ tiếp tục "tự sướng" bằng điện thoại của fan. Justin sau đó đã phải thuyết phục fan ngừng quăng điện thoại lên bởi anh chàng sẽ không lặp lại hành động trên thêm một lần nào nữa.

Theo bạn thì đâu là món quà "khó đỡ" nhất? Bạn nghĩ sao về hình thức tặng quà đặc biệt này của các fan USUK?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm