Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật"

CK; Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 24/10/2013

Nữ ca sĩ có những chia sẻ rất hài hước trong buổi giới thiệu liveshow sắp diễn ra của mình.

Sáng nay - 24/10, BTC chuỗi chương trình Dấu ấn đã có buổi gặp gỡ truyền thông công bố về liveshow tiếp theo với nhân vật chính là Phương Thanh.

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 1

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 2

Xuất hiện trong buổi họp báo, Phương Thanh trông rất trẻ trung và rạng rỡ khi diện bộ váy màu xanh bó sát. Vẫn phong cách giản dị và hài hước, khi được bạn thân Mỹ Lệ hỏi về bí quyết ngày càng trẻ, Phương Thanh nói: "Các bạn định hỏi Chanh có phẫu thuật thẩm mỹ không đúng không? Đúng là Chanh có phẫu thuật, nhưng là phẫu thuật tâm hồn chứ không phải thẩm mỹ. Chanh đã phẫu thuật tâm hồn từ khi sinh con gái. Sau những biến động trong cuộc sống, Phương Thanh nhận ra rằng khi tâm tịnh thì mình sẽ cười nhiều hơn, lúc đó tự khắc bản thân sẽ trẻ và đẹp hơn".

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 3

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 4

Vốn nổi tiếng là một ca sĩ rất "quậy" và chịu chơi hết mình nên với liveshow Dấu ấn diễn ra vào ngày 2/11 tới tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM, Phương Thanh hứa hẹn sẽ mang đến rất nhiều bất ngờ và sự ngẫu hứng cho khán giả. Bên cạnh ôn lại những "dấu ấn" đẹp trong sự nghiệp từ trước đến nay, Phương Thanh sẽ còn giới thiệu đến khán giả những "dấu ấn" mới đó là những ca khúc mới, những sự kết hợp mới... Khách mời xuất hiện cùng Phương Thanh trong liveshow lần này là những gương mặt mới gắn bó với cô gần đây như: Quang Hà, Noo Phước Thịnh, Ngọc Minh Idol...

Một số hình ảnh trong buổi họp báo sáng nay:

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 5
Phương Thanh cùng Mỹ Lệ, Thúy Vinh và Ngọc Minh Idol

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 6

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 7

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 8
Chị Chanh thẳng thắn và chân tình khi giải đáp thắc mắc của truyền thông

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 9

Phương Thanh thừa nhận đẹp hơn nhờ "phẫu thuật" 10
Nhạc sĩ Thanh Tâm phụ trách phần âm nhạc cho liveshow
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện đằng sau bức ảnh người cha khắc khổ bật khóc bên đường khi hay tin con ốm mà không có tiền về nhà gây chấn động thế giới

    Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một người cha khắc khổ ngồi bật khóc bên vệ đường đã trở thành biểu tượng cho thảm kịch của hàng triệu lao động nhập cư tại Ấn Độ.
  • Đọc thêm