Những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop (P.1)

FCH, Theo Trí Thức Trẻ 16:09 22/07/2014

Số lượng các cặp đôi nam - nam chính thức trong Kpop áp đảo hẳn các cặp đôi nam - nữ.

Lần trước, chúng ta đã cùng điểm danh những đôi nam nữ từng làm "chao đảo" Kpop với chỉ 2 trong số đó là một bộ đôi chính thức (Trouble Maker và Akdong Musician), còn lại đều là những dự án kết hợp ngắn hạn. Trái ngược với các cặp nam nữ, những cặp đôi nam - nam trong Kpop hoạt động chính thức chiếm số đông. Trường hợp là các dự án kết hợp ngắn hạn thì cũng đều có tên nhóm, MV và chiến dịch quảng bá như các nghệ sỹ khác, thay vì chỉ song ca trong studio hoặc đôi lần trên sân khấu.

Cùng điểm danh những cặp đôi nam - nam đáng chú ý của Kpop!
"High High" MV - GD&TOP

"Baby Good Night" MV - GD&TOP

"Don't Go Home" MV - GD&TOP

Là một phần của boygroup hàng đầu Kpop Big Bang, GD&TOP đã thành công ngay từ những sản phẩm đầu tiên ra mắt vào cuối năm 2010: "High High", "Oh Yeah", "Knock Out". Mặc dù chỉ là một nhóm nhỏ tuy nhiên mỗi lần lên sàn, hai chàng rapper của Big Bang đều tung "liên hoàn chưởng" với cả loạt ca khúc chất lượng.

Homme


"I Was Able To Eat Well" MV - Homme

"Man Should Laugh" MV - Homme

Anh chàng Changmin của 2AM lần đầu bắt tay với thủ lĩnh 8Eight Lee Hyun vào năm 2010 trong single "I Was Able To Eat Well" dưới tên nhóm Homme. Ấn tượng của Kpop fan về Homme có lẽ là hai anh chàng không long lanh nhưng lại rất cơ bắp và cùng sở hữu giọng ca tuyệt vời, mỗi tội mấy năm mới chịu vào phòng thu một lần. Vào ngày 23/7, Homme sẽ tái xuất với ca khúc mới "It Girl". "Keep Your Head Down" MV - DBSK

"Catch Me" MV - DBSK

"Something" MV - DBSK

Sau khi JaeChunSu tách nhóm, DBSK trở lại vào đầu năm 2011 như một bộ đôi và vẫn tiếp tục đạt được những thành công ở cả thị trường trong và ngoài nước. Ba idolgroup đi đầu của SM, DBSK, Super Junior và SNSD vẫn đang tiến từng bước trên con đường chinh phục khán giả toàn cầu qua những tour diễn.

JJ Project


"Bounce" MV - JJ Project

Sau khi tham gia bộ phim âm nhạc "Dream High 2" vào năm 2011, JB và Jr. đã chính thức ra mắt Kpop fan như một nhóm nhỏ dự án: JJ Project. Single đầu tay "Bounce" được đón nhận khá nhiệt tình, nhưng JB và Jr. đã phải nghỉ ngơi tận hơn một năm rồi mới được JYP cho tái xuất trong vai trò một phần của GOT7.

Bang & Zelo


"Never Give Up" MV - Bang & Zelo

Cuối năm 2011, hai chàng "ma mới" Bang Yong Guk và Zelo kết hợp thành Bang & Zelo, quậy tưng sàn đấu Kpop với "Never Give Up". Thành công của bộ đôi rapper đóng vai trò dọn đường cho màn ra mắt chính thức của boygroup mới nhà TS Entertainment B.A.P vào ngay đầu tháng 1 năm sau.

(còn tiếp)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm