Nhật Thủy, Anna Trương hào hứng khi lần đầu làm giám khảo

PV, Theo Trí Thức Trẻ 23:53 25/06/2015

Hai nữ ca sĩ được chọn lựa làm giám khảo vòng casting đầu tiên của chương trình "Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng" do ca sĩ Mỹ Linh khởi xướng.

Vừa qua, chương trình "Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng" đã có buổi casting đầu tiên tại TP.HCM nhằm tuyển ra những thí sinh nhí tiềm năng nhất cho khu vực phía Nam.

"Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng" là chương trình do diva Mỹ Linh khởi xướng, và nhận được sự ủng hộ từ nhiều nghệ sĩ và các nhà chuyên môn. Tham gia với vai trò giám khảo, ca sĩ Nhật Thủy, Anna Trương, nhạc sĩ Tuấn Nam, cùng cố vấn là ca sĩ Hương Ly đã tuyển chọn được những thí sinh xuất sắc trong số 1.200 thí sinh đăng kí tham gia tuyển sinh.  


Nói về kết quả thu được sau ngày tuyển chọn đầu tiên, giám khải Tuấn Nam chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất bất ngờ khi năm nay có nhiều thí sinh nổi bật về tài năng, có những thí sinh tuy còn rất bé nhưng những màn thể hiện của các em lại rất đáng khâm phục. Tôi đặc biệt ấn tượng với một em nhỏ dù chỉ mới 4 tuổi thôi nhưng đã rất mạnh dạn thể hiện một ca khúc rất khó là "Giấc mơ trưa". Khi nghe em ấy hát, tôi đã rất xúc động khi em ấy đã truyền tải được cảm xúc vào, cùng khả năng hát rất rõ lời, nhịp phách rất tốt".

Lần đầu tiên ngồi "ghế nóng", nữ ca sĩ Nhật Thuỷ cũng bày tỏ sự hào hứng với một sân chơi mới: "Với một ca sỹ trẻ như Nhật Thủy, việc được chọn là một trong những thành viên Ban Giám khảo là một công việc rất vinh dự. Nhật Thủy thấy các em nhỏ thật sự vô cùng tài năng. Chương trình là cơ hội cho tất cả các em với nhiều năng khiếu khác nhau như hát, nhảy, chơi nhạc cụ. Có những em rất nhỏ và đến từ xa như tận Đắc Lắc, Lâm Đồng vào tận đây để tham dự. Thủy hy vọng sẽ tìm được những thí sinh xứng đáng để bước tiếp vào vòng trong".

Cũng giống Nhật Thủy, Anna Trương cũng có những sự hồi hộp, phấn khích ở vai trò mới. Cô tâm sự: "Anna rất ấn tượng với những thí sinh dự thi với năng khiếu là dance Sport vì các em còn rất nhỏ nhưng đã có những bước nhảy vô cùng uyển chuyển và chuyên nghiệp. Có những thí sinh chỉ 7,8 tuổi nhưng các bé rất tự tin, bên cạnh đó có những thí sinh rất ngây thơ, đáng yêu".

Cùng xem một số hình ảnh trong đêm tuyển chọn "Young Hit Young Beat Nhí Tài Năng" vừa qua:Nhật Thủy và Anna Trương hào hứng khi lần đầu vào vai trò giám khảo 


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm