Ngô Kiến Huy - Lương Bích Hữu kết hợp "lên án" tình trạng yêu vội

HG, Theo Trí Thức Trẻ 18:24 16/06/2014

Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu lần đầu tiên kết đôi trong ca khúc "Vội vã yêu nhau, vội vã rời".

Ngô Kiến HuyLương Bích Hữu đều là 2 ca sĩ trẻ có dòng nhạc khá tương đồng, đối tượng khán giả cũng giống nhau tuy nhiên lại chưa bao giờ kết hợp. Cả 2 từng có dự định góp mặt trong liveshow "Tôi tỏa sáng" tháng 6 nhưng cuối cùng đành hoãn lại vì lịch trình dày đặc. Tuy nhiên, ca khúc song ca đặc biệt được thực hiện cho liveshow đã hoàn thiện nên cả 2 quyết định sẽ ra mắt khán giả.

Sau khi lên ý tưởng song ca, được sự trợ giúp của nhạc sĩ Khánh Đơn, cả hai đã cho ra mắt ca khúc "Vội vã yêu nhau, vội vã rời". Theo lời nhạc sĩ Khánh Đơn thì đây là một câu thơ anh đọc được và rất tâm đắc, nêu lên thực trạng yêu vội khá phổ biến hiện nay, vội đến nên vội đi vì chưa tìm hiểu kĩ lẫn nhau. Qua ca khúc, nhạc sĩ Khánh Đơn cũng như Ngô Kiến Huy, Lương Bích Hữu muốn đưa ra thông điệp trong tình yêu, hãy nên chắc chắn và đừng buông tay vì nói lời yêu quá vội vàng.

"Vội vã yêu nhau, vội vã rời" - Ngô Kiến Huy & Lương Bích Hữu

Lương Bích Hữu chia sẻ: "Cả hai chị em đã từng cùng nhận giải thưởng thế hệ ca sĩ trẻ triển vọng từ năm 2008 cách đây 6 năm, khi đó có cả Wanbi Tuấn Anh, Phạm Quỳnh Anh, Phương Vy và Bảo Thy nhưng mãi 6 năm sau mới có duyên hợp tác. Cuối ca khúc có một câu Hữu rất thích là: “Nếu định mệnh buộc ta với nhau, thì ngày sau sẽ có khi ta quay về”, nó là một cái kết mở rất hay, biết đâu lần song ca này của Hữu và Huy cũng là định mệnh".

Chàng Bắp cũng cho biết: "Đây là lần kết hợp đầu tiên nhưng cả hai đã rất ăn ý, hai chị em vào phòng thu kiệu cho nhau và bè phối cũng rất nhịp nhàng, Huy tin ca khúc này sẽ làm nên chuyện".

Một số hình ảnh mới của Lương Bích Hữu và Ngô Kiến Huy:
Ngô Kiến Huy và Lương Bích Hữu làm việc kĩ lưỡng về dự án chung lần này


Cả 2 đều là bạn bè thân thiết từ lâu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm