Nam Cường hy sinh tất cả cho... Khắc Việt

Vĩnh Tâm, Theo 09:43 20/04/2011

Một câu chuyện cảm động trong album "Lời hứa" của cả hai vừa ra mắt đấy!

Sau một thời gian dài lên kế hoạch và thực hiện, Nam Cường - Khắc Việt chính thức cho ra mắt album đánh dấu sự kết hợp của cả hai với chủ đề Lời hứa.
 
Bìa album Lời hứa của Nam Cường và Khắc Việt

Với 8 ca khúc được chọn lựa kĩ lưỡng, trong đó Nam Cường - Khắc Việt có 2 bài hát song ca là Lời hứaSuy nghĩ trong anh. Được biết, ban đầu album Lời hứa chỉ là một dự án nhỏ với 5 ca khúc được hát lại, chỉ có một bài hát mới là Khó. Nhưng chính Nam Cường và ê-kíp cho biết càng thực hiện càng “hăng máu”, càng muốn đầu tư lớn, và kết quả album có đến 8 bản audio và 2 MV tặng kèm được đầu tư rất nhiều chất xám, tâm huyết của những người thực hiện.

Đang là một trong những nhạc sĩ “đắt hàng” nhất nhì Vpop hiện nay, thế nên để sáng tác liên tục và đủ những ca khúc cho album Lời hứa cùng Nam Cường, Khắc Việt đã phải dồn hết sức lực để có những ca khúc hay nhất, đặc sắc nhất. 7 ca khúc của Khắc Việt trong album giống như những câu chuyện riêng của hai chàng trai, và họ cũng dành những tình cảm trong sáng, thánh thiện nhất cho người mình yêu. Riêng Nam Cường, sau Mong em về trong album vol.3 Phải là anh, anh chàng mạnh dạn tiếp tục đưa một sáng tác của mình vào album Lời hứa này – ca khúc Vắng em. Ca khúc này được Nam Cường sáng tác trong một chiều mưa đông vừa qua, lúc đó anh ra ăn Tết cùng gia đình tại Hà Nội.
 
 
Nam Cường và Khắc Việt trong buổi họp báo ra mắt album vào chiều qua
 
Ngoài phần audio, Nam Cường – Khắc Việt cũng đầu tư rất nhiều cho DVD tặng kèm gồm hai ca khúc KhóLời hứa. Trong câu chuyện này, Nam CườngNhã Phương (nhân vật nữ) yêu nhau nhưng xảy ra những hiểu lầm. Trong một lần cãi nhau, Nhã Phương đã ném chiếc nhẫn xuống song, Nam Cường lao xuống mong tìm chiếc nhẫn. Khắc Việt đi qua, tưởng Nam Cường tự tử nên chạy lại ngăn cản. Họ thành bạn sau khi tâm sự về chuyện tình của những người đàn ông. Nhưng cuối cùng Nam Cường lại phát hiện Nhã Phương chính là người yêu mới của Khắc Việt.
 
Một ngày Nam Cường biết Khắc Việt bị bệnh tim. Vì quá yêu Nhã Phương mà không thể có được Nhã Phương, Nam Cường đồng ý hiến trái tim của mình cho Khắc Việt được sống, để trái tim đó mãi ở trong lồng ngực Khắc Việt, được yêu và chăm sóc Nhã Phương… Lối dẫn chuyện lãng mạn và có vẻ bay bổng theo suy nghĩ Hàn Quốc hóa, nhưng đây cũng là một album đề cao sự cao thượng của tình yêu, tình bạn…
 
MV Lời hứa của Nam Cường và Khắc Việt
 
Sau album Lời hứa này, vào cuối tháng 4, Nam Cường sẽ cho ra mắt cùng một dự án hát theo phong cách acapella dưới sự hướng dẫn của ca sĩ Nam Khánh. Còn tháng 9 tới, cùng với dự án album vol.4 Tìm trong kỷ niệm, Nam Cường sẽ thực hiện liveshow đầu tiên của mình tại Tp.HCM. Đây là những kế hoạch trong dự án NAKUN LOVES đã đề ra từ năm 2009 của Nam Cường.
 
Dưới đây là một số hình ảnh Nam Cường - Khắc Việt cùng các khách mời trong buổi họp báo ra mắt vào chiều nay:
 
Nhật Tinh Anh

Diễn viên Lê Phương và Quách Tuấn Du

MC Anh Quân

Tuấn A#

Thúy Vinh

Việt My

Khánh NgọcNhã Phương

Đức Tiến

Nam KhánhĐại diện đơn vị làm phim "Lệnh xóa sổ"

Nhạc sĩ Thái Hùng và Miu Lê

Hải BăngBình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm