Bản tin Kpop

Một nhóm nhạc Nhật bị nghi đạo hit của B2ST

JT, Theo 13:57 29/07/2011

Hai ca khúc giống nhau tới bất ngờ!

Một nhóm nhạc Nhật bị nghi đạo hit của B2ST


 
B2ST -“Bad Girl” 
 
U.I.C - “NAKED SUN”

Một nhóm nhạc Nhật có tên U.I.C (UGLY in CLARITY) hiện đang bị nghi đạo nhạc của B2ST. Sau khi thưởng thức NAKED SUN trong album đầu tay ADDICTRO của U.I.C, nhiều fan đã rất bất ngờ trước sự giống nhau tới ngỡ ngàng giữa ca khúc này và Bad Girl, single đầu tay đã phát hành trước đó 8 tháng của B2ST. Không chỉ giống ở phần beat và rap, toàn bộ ca khúc NAKED SUN cũng bị nhận xét là hao hao Bad Girl. Sau khi nhận được phản hồi từ fan, CUBE hiện đang điều tra sự việc.

KBS (lại) lên tiếng về vụ “trở mặt” với JYJ

 
Theo KBS thì SNSD và f(x) vừa đi tour Châu Âu tháng trước nên sẽ mang lại hiệu quả quảng bá cao hơn JYJ

Tuần trước, KBS đã đưa ra lời giải thích chính thức về việc bất ngờ loại JYJ khỏi danh sách biểu diễn trong concert quảng bá cho đảo Jeju để thay bằng SNSD cùng f(x). Tuy nhiên trước những phản ứng dữ dội từ các fan của JYJ, hôm qua KBS đã buộc phải lên tiếng một lần nữa. Nhà đài này cho biết quyết định hủy màn biểu diễn của JYJ là do các nhà sản xuất đưa ra. Ngày 15/7, SNSDf(x), những đại sứ ban đầu của chương trình, thông báo cho KBS biết rằng họ có thể biểu diễn trong concert Jeju. Theo KBS, SNSDf(x) vừa đi tour tại Châu Âu vào tháng trước do đó sẽ tạo hiệu quả lớn hơn trong việc quảng bá Jeju tới các fan quốc tế (do concert này được phát sóng trên toàn thế giới). 

Eunhyuk (SuJu) vào vai Taecyeon (2PM) trong “Heartbeat”

 
 
Fan thích phiên bản “Heartbeat” của Taecyeon hơn hay Eunhyuk hơn?
 
Hôm 27/7 vừa qua, anh chàng 2PM Taecyeon đã tham gia SBS Strong Heart trong vai trò khách mời. Bên cạnh việc bật mí những câu chuyện thú vị, Taecyeon còn biểu diễn lại phần đầu hit Heartbeat của 2PM, đoạn anh chàng quỳ trên sân khấu với bàn tay phập phồng như trái tim đang đập. Các khách mời nữ trong chương trình cứ xuýt xoa liên hồi khi thưởng thức màn biểu diễn của Taecyeon. Eunhyuk sau đó cũng đã nhảy vào thử sức tuy nhiên có vẻ như kết quả phần thể hiện của anh chàng không được như ý cho lắm.
 
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm