Lộ clip Katy Perry hốt hoảng giật lại khi bị Miley hôn môi

Peony, Theo Pháp luật xã hội 00:00 25/02/2014

Fancam ghi lại màn hôn môi đồng tính cho thấy Katy Perry khá bất ngờ trước nụ hôn của Miley.

Ngày hôm qua, hình ảnh Miley gây sốc khi hôn môi đàn chị Katy Perry trong concert thuộc "Bangerz" tour diễn ra ở Staples Center, Los Angeles đã tràn ngập khắp các mặt báo. Tuy nhiên, theo như fancam ghi lại nụ hôn đồng giới này, có vẻ như Katy đã bị bất ngờ.

Lộ clip Katy Perry hốt hoảng giật lại khi bị Miley hôn môi 1 

Fancam ghi lại màn hôn môi của Miley và Katy

Trong lúc biểu diễn ca khúc "Adore You", Miley đã ngồi xuống sát mép sân khấu để chào đón một trong những vị khán giả đặc biệt có mặt tại đêm concert: Katy Perry. Khi ngôi sao "Wrecking Ball" chu môi ra, Katy tiến đến gần cho màn chào hỏi thân mật thơm vào má, nhưng cô nàng đã bị Miley hôn luôn vào môi. Ngay lập tức, Katy hốt hoảng giật lại phía sau, trông cô nàng vừa bất ngờ lại vừa thích thú. Miley cũng có biểu cảm dễ thương không kém, há hốc mồm rồi nhe răng cười trừ trước khi leo lên sân khấu.
 
"Tôi vừa hôn một cô gái và tôi thực sự rất thích điều đó", Miley vừa cười toe toét vừa khoe ngay với các fan sau màn hôn môi cùng Katy Perry
 
Lộ clip Katy Perry hốt hoảng giật lại khi bị Miley hôn môi 2
Katy Perry tweet sau màn hôn môi Miley
 
Tham gia concert của Miley tại Los Angeles vào tối 22/2 (giờ địa phương) còn có một số tên tuổi nổi tiếng khác như Hilary Duff, Max George, Nicole Richie, Joel Madden, Kendall Jenner và Khloe Kardashian.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”

    Chi tiết việc Thiều Bảo Trâm chính thức unfollow Sơn Tùng, nghi vấn rạn nứt từ tận tháng 12/2020 do “trà xanh”
  • Đọc thêm