Khánh Ngọc - Lê Trung Cương tái hợp sau "Cặp đôi hoàn hảo"

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:14 19/03/2014

Gần một năm sau chương trình "Cặp đôi hoàn hảo", đôi song ca ăn ý Khánh Ngọc - Lê Trung Cương cho phát hành sản phẩm âm nhạc chung như lời hứa với khán giả.

Tại Cặp đôi hoàn hảo mùa thứ hai, Khánh Ngọc - Lê Trung Cương tuy không giành giải cao nhưng lại rất được yêu mến. Trước sự ủng hộ của khán giả, Khánh Ngọc - Lê Trung Cương đã lên kế hoạch thực hiện một sản phẩm chung để kỉ niệm cũng như tri ân tình cảm mọi người. Tuy nhiên, mãi gần một năm sau khi rời khỏi cuộc thi, cặp đôi mới có thể giới thiệu đến mọi người sản phẩm chung - single Đánh mất lời hứa.
Giải thích vì sao để khán giả chờ đợi khá lâu, Khánh Ngọc - Lê Trung Cương cho biết họ muốn đầu tư thật chỉn chu và thực hiện một sản phẩm âm nhạc chuyên nghiệp, không đơn thuần chỉ là món quà cho fan mà còn là một bộ sản phẩm hoàn chỉnh gồm single online và phần MV được quay với nội dung và đầu tư kỹ lưỡng. Quãng thời gian chờ đợi cũng để Trung Cương rèn luyện thêm về thanh nhạc và kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp.

MV "Đánh mất lời hứa" do Khánh Ngọc và Lê Trung Cương song ca

MV "Thức trắng" của Khánh Ngọc

Single online Đánh mất lời hứa lần này có 3 ca khúc và 2 MV. Ca khúc chủ đề cùng tên là một sáng tác mới của nhạc sĩ Quốc Cường, đây là bản Ballad song ca đầy nước mắt và nỗi buồn trong tình yêu. Hai bài hát còn lại trong single là Thức trắng (Khánh Ngọc) và Hẹn hò (Lê Trung Cương).

Một số hình ảnh hậu trường MV Đánh mất lời hứa:
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngân 98 - Linh Ka: Dùng thị phi lấn sân showbiz, người nỗ lực lột xác, kẻ dần trượt dài theo chiêu trò

    Hướng đi, vị trí của Ngân 98 và Linh Ka khác biệt rõ nét sau nhiều năm vướng ồn ào phát ngôn gây sốc.
  • Đọc thêm