Justin tiết lộ tên 3 ca khúc viết về Selena trong album mới

Nardia Lê, Theo Trí Thức Trẻ 11:59 10/11/2015

Và các fan đã được nghe 2 trong số 3 ca khúc đó.

Sáng thứ Hai ngày 9/11 (giờ địa phương), chương trình The Ellen DeGeneres Show đã chính thức khởi động “Tuần lễ Bieber” nhằm quảng bá cho sự ra mắt album mới “Purpose” của Justin Bieber vào thứ Sáu ngày 13/11 tới đây. Có mặt tại trường quay với tư cách khách mời đặc biệt, cùng vẻ ngoài giản dị và phong thái chín chắn, Justin đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

151110musicJB1-c673b

Justin tiết lộ 3 ca khúc viết về Selena trong "Purpose" cũng như khả năng tái hợp của hai người

Trong chương trình, Ellen đã "mớm" Justin nói về những bài hát mà anh viết về Selena Gomez trong album mới. Điều này đã khiến Justin bối rối và ngập ngừng một lúc trước khi chịu thừa nhận 3 ca khúc đó lần lượt là: “What Do You Mean?”, “Sorry” và “Mark My Words”. Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Justin sáng tác về tình cũ trong album mới nhưng đây là lần đầu tiên nam ca sĩ tiết lộ tên từng ca khúc trên truyền hình.

Cũng trong chương trình, Justin đã trải lòng khi nghe Ellen đặt câu hỏi về việc liệu hai người có thể tái hợp hay không: “Có thể. Chúng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm với nhau nên chuyện đó hoàn toàn có thể xảy ra. Cả hai đều đang tìm lối đi riêng cho mình và cố gắng thấu hiểu bản thân hơn. Tôi nghĩ khi đã thông suốt rồi, chúng tôi có thể tái hợp và trở thành một cặp đôi hoàn hảo, hoặc mỗi người sẽ tìm thấy cho mình một người khác tốt đẹp hơn. Tôi thật lòng chỉ muốn thấy cô ấy hạnh phúc.”

151110musicJB2-c673b

Justin biểu diễn "Sorry" phiên bản Acoustic trên The Ellen DeGeneres Show 9/11

(Nguồn: EW)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm