Justin Bieber hủy show vì bị coi là "kẻ trụy lạc"

HG, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 19/04/2013

Justin Bieber đành hủy đêm diễn tại Oman vì bị phản đối dữ dội tại quốc gia Hồi giáo này.

Ngày 17/4 vừa qua, Justin Bieber đã chính thức thông báo hủy buổi diễn tại Oman vào 6/5 tới. Đêm diễn này sẽ được thay thế bằng một show thứ 2 tại Dubai, nhưng đã không có bất kì một lời giải thích nào được đưa ra bởi nhà tổ chức.

Justin Bieber hủy show vì bị coi là "kẻ trụy lạc" 1

Sự việc bắt nguồn từ khi các nhà lãnh đạo Hồi giáo cảm thấy lo ngại về phẩm hạnh của phụ nữ ở quốc gia mình, trước những hành vi "khiêu khích" và gây tranh cãi vừa qua của Bieber.

Justin Bieber hủy show vì bị coi là "kẻ trụy lạc" 2
Bieber liên tục gây scandal bằng những hành động nông nổi của mình

Một chiến dịch chống đối Bieber đã nhận được sự ủng hộ từ internet và các đài phát thanh. Nhà tài trợ Hi FM thậm chí còn nhận được lời đe dọa đánh bom và những cảnh báo về việc địa điểm tổ chức concert sẽ bị bao vây.

Justin Bieber hủy show vì bị coi là "kẻ trụy lạc" 3

Nguồn tin của Daily Star cho biết: "Rất nhiều người đã cảm thấy kinh hãi sau những gì họ được nghe về Bieber. Người dân không muốn cậu ấy tới Oman.

Justin được gọi là một kẻ trụy lạc, một kẻ hư hỏng, hay "haraam", trong Hồi giáo có nghĩa là một tội lỗi làm phật lòng Chúa".

Justin Bieber hủy show vì bị coi là "kẻ trụy lạc" 4
Justin hủy đêm diễn tại Oman và bù cho fan bằng 1 show nữa tại Dubai

Ở một đất nước Hồi giáo, bạn không thể chạy lòng vòng mà không có một mảnh vải trên người. Quản lí của Justin không phải là người hủy buổi biểu diễn mà đó là các nhà tổ chức, ngay cả khi họ đã dốc gần 1 triệu bảng Anh vào đêm diễn này".
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Câu chuyện về Juana Maria – “Robinson” phiên bản nữ: sống một mình trên hoang đảo 18 năm

    Đừng tưởng chỉ có đàn ông mới "đi lạc" ngoài hoang đảo, những người phụ nữ dưới đây cũng không kém phần can đảm và kiên cường đâu!
  • Đọc thêm