Jang Geun Suk không muốn ca hát ở Hàn vì bị ghét

MH, Theo Trí Thức Trẻ 09:57 02/05/2013

Jang Geun Suk nghĩ rằng anh bị nhiều người Hàn ghét vì phong cách thời trang và âm nhạc.

Trong chương trình KBS Cool FM Verbal Jint’s Pops Pops lên sóng vào 1/5, Jang Geun Suk đã chia sẻ về việc quảng bá ở Nhật trong vai trò ca sỹ. Như nhiều fan đã biết, thời gian gần đây, Jang Geun Suk đã đẩy mạnh hoạt động ca hát ở xứ hoa anh đào và giành được nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ.

Jang Geun Suk không muốn ca hát ở Hàn vì bị ghét 1
Phong cách và âm nhạc của Jang Geun Suk không được đón nhận nồng nhiệt ở Hàn

Khi Verbal Jint gợi ý rằng Jang Geun Suk nên thử quảng bá ở Hàn trong vai trò ca sỹ, thay vì chỉ tập trung vào đóng phim, ngôi sao Love Rain tâm sự: "Tôi đã để lại ấn tượng không tốt. Tôi sợ là sẽ càng có thêm nhiều người ghét tôi nếu tôi nhảy, vì thế tôi có kế hoạch sẽ chỉ lẳng lặng mà làm diễn viên thôi. Đầu năm nay, tôi đã xây dựng lại hình ảnh của mình qua một bộ phim tài liệu và mới đây thì trở lại làm một người bị ghét bỏ".

Jang Geun Suk không muốn ca hát ở Hàn vì bị ghét 2
Nhật Bản là nơi anh có thể tự do thể hiện cá tính

Nhiều fan quốc tế đã bày tỏ sự bức xúc khi nghe những chia sẻ của thần tượng: "Mọi người không thể hiểu được Jang Geun Suk. Vì anh ấy khác những sao thần tượng khác. Anh ấy luôn là chính mình. Không giả tạo. Không như những thần tượng nô lệ khác", "Tôi thật sự không hiểu vì sao người Hàn Quốc lại ghét anh ấy đến vậy. Họ gọi anh ấy là gay nhưng lại thích nhìn các sao thần tượng hôn nhau, thích nhìn họ giả gái", "Đó là vấn đề ở Hàn Quốc. Bạn không thể sống theo ý muốn của chính mình. Bạn cần phải giữ hình ảnh, phải là một con người hoàn hảo. Anh ấy [Jang Geun Suk] được tự do là chính mình khi ở Nhật", v.v...

Jang Geun Suk không muốn ca hát ở Hàn vì bị ghét 3

"Nature Boy" teaser clip #1 - Jang Geun Suk

Jang Geun Suk đang bận rộn quảng bá với nhóm dự án Team-H trong tour 2013 TEAM H PARTY – I JUST WANNA HAVE FUN. Jpop album thứ hai của anh, Nature Boy sẽ lên kệ vào 29/5 tới đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm