SBS Inkigayo

INFINITE "cậy đông" đánh bật cả Davichi và Lee Hi

Bé Bun, Theo Trí Thức Trẻ 11:57 08/04/2013

Các chàng trai "đang yêu" INFINITE vừa hạ gục hai đối thủ nữ trên "Inkigayo" 7/4.

Chương trình âm nhạc hàng tuần SBS Inkigayo vừa lên sóng vào chiều tối 7/4 với nhiều màn biểu diễn đặc sắc từ INFINITE, SHINee, Davichi, Double A, G.NA, Hong Jin Young, Girl’s Day, ZE:A5, 2BIC... Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức các sân khấu đặc biệt khác như tiết mục đánh dấu sự trở lại của K.Will, LUNAFLY, Lee Hi Electroboyz.

INFINITE "cậy đông" đánh bật cả Davichi và Lee Hi 1

"Man In Love" - INFINITE

INFINITE vs. Lee Hi vs. Davichi

INFINITE giành chiến thắng trên "Inkigayo" 

Trên BXH Inkigayo, sau cuộc so đo điểm số căng thẳng với Lee Hi Davichi, các chàng INFINITE đã vươn lên giành chiến thắng chung cuộc cùng ca khúc mới Man In Love. Đây là Mutizen Award thứ 5 của INFINITE trên các show âm nhạc trong chiến dịch quảng bá lần này.

INFINITE "cậy đông" đánh bật cả Davichi và Lee Hi 2

"Lay Back" - K.Will

"Love Blossom" - K.Will

Trở lại vào giữa thời điểm đông đúc của sàn đấu Kpop, K.Will không "hạ gục" các BXH như những lần trước. Mặc dù vậy, ca khúc mới của anh, Love Blossom, vẫn được các fan đón nhận nồng nhiệt. MV với sự tham gia diễn xuất của L (INFINITE)Dasom (SISTAR) càng góp phần tăng nhiệt cho màn tái xuất của K.Will. Trên chương trình Inkigayo 7/4, K.Will đã khép lại tuần quảng bá đầu tiên cho Love Blossom.

INFINITE "cậy đông" đánh bật cả Davichi và Lee Hi 3

"Ma Boy 3" - Electroboyz ft. Nana

Góp giọng trong Ma Boy 3 của Electroboyz tuy nhiên Nana lại không xuất hiện trên các sân khấu quảng bá tại M! Countdown, Music BankMusic Core. Electroboyz đã nhờ đến thành viên Sojin của Girl's Day cho những tiết mục này. Chỉ đến sân khấu Inkigayo, cô nàng sexy của After School mới đổ bộ sân khấu.

INFINITE "cậy đông" đánh bật cả Davichi và Lee Hi 4

"Rose" - Lee Hi

Kết thúc sớm chiến dịch quảng bá cho It's Over, Lee Hi ngay lập tức vào guồng với ca khúc tiếp theo, Rose. Rose nằm trong phần hai album đầu tay của Lee Hi, First Love. Ca khúc đang "bắn phá" nhiều BXH này chính là sản phẩm âm nhạc mới nhất của nhà sản xuất YG - Teddy.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm