Hoài Lâm cực thu hút trong album nhạc trữ tình

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/05/2015

Hoài Lâm ra mắt album "Cô bé ngày xưa" với dòng nhạc trữ tình mà anh dành nhiều tình cảm.

Mới đây, Hoài Lâm vừa giới thiệu đến khán giả album mới với chủ đề "Cô bé ngày xưa". Đây là sản phẩm với phong cách nhạc trữ tình mà nam ca sĩ đã yêu thích và dành nhiều tâm huyết.


Tuy là album nhạc xưa, nhưng các ca khúc trong album "Cô bé ngày xưa" lại rất thích hợp với độ tuổi của Hoài Lâm, cũng như phần âm nhạc cũng là một màu sắc mới mẻ. Nam ca sĩ thổ lộ: "Hoài Lâm mong muốn có 1 album như thế này dành tặng cho riêng mình và cho những khán giả hâm mộ và yêu thích mình bấy lâu. Qua album này, qua những ca khúc yêu thích, Lâm muốn gửi gắm tình cảm mình vào đó, và thông điệp cũng như cam kết với bản thân là dù hát bất cứ dòng nhạc nào cũng sẽ quay về với nhạc xưa."

Album được phối bởi nhạc sĩ Anh Khoa, dù là dòng nhạc trữ tình nhưng vẫn mang màu sắc tươi mới trẻ trung, giúp cho khán giả trẻ dễ tiếp cận, thưởng thức. Bên cạnh ê-kíp âm nhạc, album còn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ nghệ sĩ Hoài Linh.

Sau album "Cô bé ngày xưa", Hoài Lâm tiếp tục ấp ủ một album mới cũng về chủ đề nhạc xưa, những ca khúc đậm chất dân ca, quê hương, và cảm những dòng nhạc vàng, bên cạnh những ca khúc nhạc trẻ. 

"Cô bé ngày xưa" - Hoài LâmDù lịch diễn bận rộn, Hoài Lâm vẫn dành thời gian thực hiện album tâm huyếtNam ca sĩ ngày càng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều dòng nhạc khác nhau
Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm