Hồ Ngọc Hà tươi trẻ và cuốn hút trong dự án mới

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:38 08/08/2015

Hồ Ngọc Hà và ê-kíp tiếp tục ra mắt single mới vào trung tuần tháng 8 mang tên What Is Love?.

Sau thành công của Em Đi Tìm Anh kết hợp cùng Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà và ê-kíp tiếp tục ra mắt single mới vào trung tuần tháng 8 mang tên What Is Love?. Ca khúc được nhạc sĩ Kiên Trần viết nhạc, phần lời do chính Hồ Ngọc Hà viết. Ngoài ra, What Is Love? được Hoàng Touliver phối mới với chất nhạc cực kì bắt tai, cá tính và thời thượng với RnB Dance pha lẫn EDM. What Is Love? được xem là ca khúc đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của Hồ Ngọc Hà cùng Hoàng Touliver. 

3-53de4

Nói về ca khúc What Is Love?, Hồ Ngọc Hà chia sẻ: “What Is Love? như đứa con tinh thần của mình nên Hà muốn tự mình viết lời cho ca khúc này như viết ra tâm tư tình cảm của chính mình về tình yêu gửi đến khán giả. Đó đơn thuần là những cảm xúc của mỗi người khi mới biết yêu hay khi nhận ra tình yêu là gì. Và từ đó, Hà viết ra những dòng suy nghĩ của mình cho bài hát này”. 

7-53de4

Cũng trong What Is Love?, Hồ Ngọc Hà chính thức trở lại với dòng nhạc RnB Dance vốn là sở trường, đưa Hồ Ngọc Hà đến gần hơn với khán giả. Với dự án âm nhạc tâm huyết lần này, Hồ Ngọc Hà gửi đến khán giả một hình ảnh đầy quyến rũ nhưng mạnh mẽ và đầy sức sống, thể hiện được nét đẹp quyến rũ vốn có của Hồ Ngọc Hà. 

Cũng chính sự sôi động, lạ lẫm trong phong cách âm nhạc lần này, Hồ Ngọc Hà giao cho Tô Lâm là người trực tiếp biên đạo What Is Love? với những màn vũ đạo đẹp mắt, nóng bỏng và vô cùng hấp dẫn. Hồ Ngọc Hà chọn Tô Lâm còn với mong muốn “mang đến cái điên và táo bạo nhất cho MV lần này”. Ngoài ra, MV What Is Love? tiếp tục được đạo diễn bởi Uyên Thư. Đảm nhận phần trang phục trong MV là nhà thiết kế Lý Quí Khánh. 

1-53de4

2-53de4

Vào ngày 13/8 sắp tới, MV What Is Love? sẽ được Hồ Ngọc Hà lần đầu giới thiệu và tổ chức suất chiếu đặc biệt trong buổi Offline cùng người hâm mộ tại một rạp chiếu phim lớn với công nghệ hiện đại, kỹ thuật cao vừa được ra mắt tại Tp.HCM.

4-53de4

5-53de4

6-53de4

8-53de4

9-53de4

10-53de4

Ảnh: Pro-K, Wang Nguyễn
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cha mất được 49 ngày thì mẹ bỏ đi, 4 đứa trẻ mồ côi cha phải sống cùng bà nội già yếu

    Trong căn nhà xập xệ được dựng tạm bợ bằng tôn và lá dừa khô, những đứa trẻ ngồi sát lại bên nhau cho qua cơn đói bụng, chờ bà nội chuẩn bị bữa cơm chiều. Sau khi cha mất được 49 ngày, người mẹ cũng lặng lẽ bỏ đi khiến cuộc sống của 4 chị em My chưa một ngày bớt khổ.
  • Đọc thêm