HEC Korea Festival duy trì chương trình hạ giá vé trong 4 ngày

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/03/2014

Nhiệt kế HEC Korea Festival đang sục sôi khi ban tổ chức đưa ra quyết định tiếp tục hạ giá vé trong khi chỉ còn vài ngày nữa là chương trình diễn ra.

Dường như chưa có một sự kiện âm nhạc Hàn Quốc nào tổ chức tại Việt Nam lại chiều chuộng fan như HEC Korea Festival. Không chỉ tạo điều kiện cho fan tiếp cận với thần tượng qua các cuộc thi Cover Dance Contest, Tôi yêu Kpop, đại nhạc hội đình đám này còn tiến hành chính sách hạ giá vé theo các hạng mức 50%, 35%, 20% trong vòng 5 ngày để đảm bảo cho bất cứ người hâm mộ nào cũng có cơ hội trải nghiệm một sự kiện âm nhạc đỉnh cao.
 
HEC Korea Festival duy trì chương trình hạ giá vé trong 4 ngày 1
Các bạn trẻ săn vé ưu đãi
 
Ngày hạ giá vé đầu tiên của HEC Korea Festival kết thúc trong sự tiếc nuối của khá nhiều nhiều người hâm mộ Kpop vì phải ra về mà chưa có được vé trên tay. Tuy nhiên, cơ hội vẫn chưa thực sự khép lại với fan Việt vì chương trình ưu đãi vẫn sẽ tiến hành trong 4 ngày tiếp theo. Theo đó, vào ngày 17 và 18/3, gía vé sẽ được giảm 35%. Ngày 19 và 20/3 giảm 20%. Ban tổ chức cho biết sau khi kết thúc ngày giảm giá cuối cùng, giá vé sẽ quay về mức ban đầu.
 
Trong thời gian chờ đợi, fansite của các nhóm nhạc SNSD, 2PM, Miss A và Sistar đã bắt tay nhau thực hiện những món quà để chào đón thần tượng.
 
HEC Korea Festival duy trì chương trình hạ giá vé trong 4 ngày 2
 
V-Sone (tên gọi fandom của SNSD) cho biết sẽ chuẩn bị khoảng 5 lưới bóng (khoảng 5.000 quả bóng bay) tại khu vực khán đài A, E, D, F và G. Ngay khi SNSD chuẩn bị vào phần phỏng vấn, những quả bóng này sẽ được cắt dây và thả lên phủ hồng bầu trời.
 
HEC Korea Festival duy trì chương trình hạ giá vé trong 4 ngày 3
 
Sone Việt còn chi mạnh tay khi mua banner ngay sân vận động Quân Khu 7 với giá 20 triệu đồng. Ngoài ra, fansite này còn thực hiện nhiều hoạt động khác như: sơn hồng hơn 600 chiếc nón lá mini; phát 4.000 tờ giấy ghi lời nhắn tới các fan SNSD ở khắp khán đài, project ghép chữ Soshi tiếng Hàn bằng Saber (kiếm hồng) phát sáng...
 
HEC Korea Festival duy trì chương trình hạ giá vé trong 4 ngày 4
 
Không rầm rộ như V-Sone, Hottest (fan 2PM), Say A (fan MissA), Star1 (fan Sistar) cùng hợp sức chuẩn bị các banner cầm tay để cổ vũ thần tượng. Ngoài hoạt động chuẩn bị băng rôn và đồ cổ vũ, các Hottest Việt còn cùng nhau quyên góp tiền để làm từ thiện dưới danh nghĩa của 2PM.
 
HEC Korea Festival duy trì chương trình hạ giá vé trong 4 ngày 5
Bảng chào mừng đáng yêu từ Hottest Việt (fan 2PM)
 
HEC Korea Festival duy trì chương trình hạ giá vé trong 4 ngày 6
Say A (fan Miss A) khoe thành tích của nhóm.
 
HEC Korea Festival là phép thử cuối cùng dành cho thị trường Việt Nam vốn được coi không có tiềm năng về thương mại, nên nếu fan Kpop Việt không thể hiện tình yêu đúng mức với thần tượng thì có thể đây sẽ là lần cuối cùng mà họ được đắm mình trong bầu không khí sôi động của một đại nhạc hội Kpop đỉnh cao.

HEC Korea Festival hứa hẹn sẽ “đốt cháy” SVĐ Quân Khu 7 vào ngày 23/3 với những màn trình diễn có một không hai từ những nhóm nhạc hàng đầu xứ sở Kim Chi.
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hãng game Trung Quốc đầu tư hơn 700 triệu USD để xây dựng "làng eSports"

    Với sự xuất hiện của khu tổ hợp này, eSports dần cải thiện được vị trí của mình trong danh sách những bộ môn thể thao chính thống.
  • Đọc thêm