Fly To The Sky và màn tái xuất với album đỉnh toàn tập

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/05/2014

Bộ đôi Fly To The Sky vừa có một màn trở lại hết sức ấn tượng với album đỉnh từ đầu đến cuối.

Fly To The Sky, bộ đôi đình đám của Kpop vừa trở lại với album thứ 9 mang tựa đề "CONTINUUM". Ngay lập tức, ca khúc chủ đạo "You You You" và toàn bộ các ca khúc còn lại trong album đã rủ nhau đổ bộ dồn dập trên 10 BXH digital trong nước. 

"You You You" MV - Fly To The Sky 

Kpop fan lâu năm dành những lời khen nức nở cho màn trở lại đầy ấn tượng của Hwanhee và Brian: "Màn trở lại của Fly To The Sky quá ấn tượng", "Sao các anh lâu trở lại quá như vậy?", "Cả 10 ca khúc đều xứng đáng làm bài hát chính!!!!", "Nghe các ca khúc solo của Hwanhee giống như chỉ được ăn thịt... nhưng khi thêm Brian vào cho bản song ca thì giống như được ăn cả rau và thịt", "Brian thực sự giúp làm bật lên giọng ca của Hwanhee, hơn hẳn khi Hwanhee solo", "Không có ca khúc nào trong album thứ 9 này đóng vai trò lấp chỗ trống cả, đúng như tôi mong đợi"... Đánh giá của đông đảo người hâm mộ cùng với thành tích của các ca khúc trên BXH đã cho thấy "CONTINUUM" là một album đáng nghe đến như thế nào.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm