Fancam nén nước mắt của thành viên girlgroup ngã 4 lần làm fan đau lòng

, Theo Trí Thức Trẻ 11:21 07/09/2015

Fancam quay gần cho thấy gương mặt bối rối, chỉ chực bật khóc nhưng vẫn phải cố nở nụ cười với khán giả của thành viên G-Friend làm Kpop fan càng thêm cảm phục.

Ngày hôm qua, Kpop fan khắp nơi đã truyền tay nhau fancam chính diện ghi lại màn biểu diễn của girlgroup G-Friend trong một concert ngoài trời của Hyundai. Sau cơn mưa, sân khấu này đã trở thành cơn ác mộng đối với G-Friend. Chỉ trong một màn biểu diễn, các thành viên G-Friend đã ngã tới 5 lần, chưa kể những lần bị trượt chân, mất thăng bằng vì sàn trơn. Và người xem không khó để nhận ra riêng thành viên Yuju, cô gái có băng ở chân, đã ngã tới 4 lần trong số đó.

150907musicGF1-6cff8
Yuju cố nén nước mắt sau cú ngã thứ 2

150907musicGF3-f8613
Yuju như muốn bật khóc sau cú ngã thứ 3 nhưng cô vẫn cố nở nụ cười với khán giả khi đến lượt mình hát ngay sau đó

Solo fancam của Yuju đang được các fan chia sẻ trên mạng

Sáng nay 7/9, solo fancam của Yuju đã được các fan chia sẻ trên mạng. Ở góc quay gần, Kpop fan không chỉ thấy một thành viên girlgroup chuyên nghiệp, đứng dậy sau cả 4 lần ngã sóng soài trên sân khấu nữa, người ta còn thấy được cảm xúc của cô: bối rối, thất vọng, chỉ chực bật khóc sau 2, 3 rồi 4 lần ngã, nhưng vẫn cố kìm lại và nở nụ cười với khán giả. Nụ cười méo mó của Yuju làm nhiều fan không khỏi thấy đau lòng.

Fancam này không chỉ cho Kpop fan thấy được một hình ảnh đẹp, đáng cảm phục của Yuju, nó còn giúp người ta hiểu được phần nào những cảm xúc và khó khăn của một nghệ sỹ khi trượt ngã trên sân khấu, đứng dậy và biểu diễn tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Fancam ghi lại màn biểu diễn ngã 5 lần trên sân khấu trơn trượt của G-Friend
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày