Fan tranh cãi về chuyện phân chia lời hát trong TWICE và SNSD

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 21/11/2015

Nhiều fan cho rằng TWICE đang chia lời hát đồng đều cho các thành viên hơn là SNSD.

Ngay từ khi ra mắt, TWICE đã nhận được không ít ý kiến tiêu cực xung quanh chuyện nhóm có 9 thành viên - con số ban đầu của SNSD trước khi Jessica rời nhóm. Cũng xuất phát từ chuyện đông thành viên, mới đây TWICE đã được đặt lên bàn cân cạnh đàn chị SNSD để đánh giá xem nhóm nào có sự phân chia lời hát trong ca khúc cho các thành viên đồng đều hơn. Việc các nhóm nhạc có nhiều hơn 5 thành viên phân chia lời hát cho các thành viên không đồng đều, người được hát nhiều, người được hát ít từ lâu đã là một vấn đề gây nhiều tranh cãi và bức xúc trong cộng đồng Kpop fan.

151020musicTWICE2-61834

150818musicSNSD17-5954a
Theo fan quốc tế, TWICE hiện đang phân chia lời hát trong ca khúc đồng đều hơn SNSD

"Like OOH-AHH" - TWICE

"Lion Heart" - SNSD

Trước câu hỏi "TWICE và SNSD, nhóm nào chia lời đều hơn?", Kpop fan quốc tế đã nghiêng hẳn về phía girlgroup tân binh nhà JYP. Mặc dù sự so sánh này sẽ có phần khập khiễng bởi TWICE chỉ mới quảng bá một ca khúc, trong khi SNSD đã có 8 năm hoạt động, các fan vẫn muốn dựa trên ca khúc hiện tại của TWICE và tình hình chia lời chung trong các ca khúc gần đây của SNSD để đánh giá:

- "Tôi nghĩ TWICE phân chia lời hát tốt hơn. Tôi chỉ mong là nhóm sẽ duy trì như vậy, đừng như SNSD. SNSD đã phân chia lời rất tốt cho tới hồi "Oh!".

- "Cậu đang hỏi về việc phân chia lời hát cho từng thành viên đúng không? Vậy thì câu trả lời là TWICE".

- "Ngày trước SNSD phân chia lời rất đồng đều... Giờ thì giống như TaeTiSeo ft. những thành viên còn lại. Mặc dù vậy tôi vẫn yêu họ".

- "Jeongyeon trong TWICE chẳng được hát gì cả. Ít nhất Hyoyeon còn được phần nhảy solo. SNSD phân chia tốt hơn".

- "SNSD từ 2007 đến 2011 phân chia lời tốt hơn. Giờ thì là TWICE".

- "Sao lại so sánh một nhóm nhạc mới ra mắt 1 tháng với một nhóm nhạc đã 8 năm tuổi? Sự phân chia lời hát của Soshi đã thay đổi theo năm tháng và rất có thể TWICE cũng sẽ như vậy trong các album sau này".

(Nguồn tham khảo: AK)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm