Fan thích thú khi Ưng Đại Vệ "tái hợp" rapper LK sau 10 năm

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 12/04/2015

Ưng Đại Vệ vừa có sản phẩm trở lại sau thời gian dài im tiếng, kết hợp cùng rapper ăn ý LK.

Từng thành công khi kết hợp cùng nhau cách đây 10 năm qua bản hit "Anh nhớ em nhiều", Ưng Đại Vệ và rapper LK trở thành một trong những bộ đôi âm nhạc ăn ý nhất thời điểm đó.


Mới đây, cả hai quyết định "tái hợp" với single đặc biệt "Vi điều gì phải rời xa", đây cũng là sản phẩm mới nhất đánh dấu sự trở lại của Ưng Đại Vệ trong vai trò ca sĩ độc quyền thuộc công ty của người bạn thân Ông Cao Thắng. 


"Vi điều gì phải rời xa" là một sáng tác của chính Ưng Đại Vệ, được anh ấp ủ trong một thời gian dài vì mong muốn có một sự trở lại thật ấn tượng. Nam ca sĩ ra mắt hai phiên bản RnB-Pop và EDM với mong muốn đem lại nhiều màu sắc cho sản phẩm âm nhạc mới.

Sự góp mặt của rapper LK chính là điểm nhấn đặc biệt của "Vi điều gì phải rời xa". LK đã viết ngay phần rap ngay khi nghe qua bản demo mà Ưng Đại Vệ gửi, và cả hai nhanh chóng bắt tay vào làm bản phối và thu âm. 


Vừa ra mắt, single đã nhận được nhiều phản hồi tốt từ các khán giả, bên cạnh sự phấn khởi từ các fan khi "bộ đôi âm nhạc" có dịp tái hợp. MV của ca khúc cũng đang được lên kế hoạch thực hiện và sẽ ra mắt trong thời gian tới.  

"Vì điều gì phải rời xa" - Ưng Đại Vệ ft. LK

"Vì điều gì phải rời xa" (EDM ver.)- Ưng Đại Vệ ft. LK
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm