Fan Britney Spears ném đá em gái cô vì khơi lại nỗi đau của chị

HG, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 06/04/2013

Mối tình Justin-Britney lại bị khơi lên một lần nữa

Jamie Lynn, em gái Britney vừa đăng lên Twitter vào ngày thứ 5 (4/4) vừa qua những lời cảm nhận về album mới của Justin Timberlake: "Thật kì cục khi nghe nhạc của anh khi em đã là người lớn... Không chỉ nghe, mà em còn rất thích nữa". Cô nàng còn đăng kèm theo một bức hình thuở bé của mình ngồi trong lòng Justin, bên cạnh đó là Britney Spears.

Fan Britney Spears ném đá em gái cô vì khơi lại nỗi đau của chị 1
Bức hình Jamie đăng lên Twitter

Tuy nhiên ngay sau khi bức hình được đăng lên, các fan của Brit tỏ ra khá giận dữ. Những fan cuồng cho rằng Jamie đang cố gợi lại quá khứ, và chuyện tình cũ của Justin với công chúa nhạc Pop. Jamie Lynn đành xóa ngay chia sẻ này và lên tiếng rằng cô không hề có ý xấu với Justin cũng như mối quan hệ ầm ĩ trước đây của anh và chị gái mình.

Fan Britney Spears ném đá em gái cô vì khơi lại nỗi đau của chị 2
Mối tình Justin-Britney từng được các fan rất ngưỡng mộ

Jamie Lynn viết: "Tôi hi vọng các bạn đều hiểu rằng những chia sẻ trên Twitter chỉ là để động viên chị gái của tôi, Britney Spears".

Fan Britney Spears ném đá em gái cô vì khơi lại nỗi đau của chị 3
Jamie Lynn Spears

Người hâm mộ hẳn còn nhớ mối tình giữa Justin Britney có một kết cục khá ồn ào, với những ca khúc được đặt nghi vấn là dành cho nhau sau khi chia tay như Cry Me A River hay Everytime, những phát ngôn gây sốc trước báo chí, và đỉnh điểm là việc Justin tuyên bố Britney đã không còn trinh trắng nữa.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm