Céline Dion khen Britney Spears chăm chỉ và tài năng

HG, Theo Trí Thức Trẻ 10:59 25/05/2013

Nữ diva nổi tiếng đã có lời động viên chân thành tới "công chúa nhạc Pop".

Mới đây, Céline Dion đã đưa ra những lời khuyên của bản thân đến Britney Spears, người sắp sửa dọn đến Las Vegas cho những show diễn dài hơi của mình.

Céline Dion khen Britney Spears chăm chỉ và tài năng 1

Nữ diva nổi tiếng đã ký hợp đồng biểu diễn của mình tại Las Vegas tới tận năm 2019 và hiện đang cư trú tại nhà riêng của mình ở đây.

Céline Dion nói về Britney: "Cô ấy biết chính xác những gì cần làm. Cô ấy là một người làm việc chăm chỉ. Cô ấy rất tài năng và bạn biết đấy, đây là nơi dành cho tất cả mọi người.

Céline Dion khen Britney Spears chăm chỉ và tài năng 2

Bạn cần chắc chắn nắm lấy cơ hội của mình. Bạn phải chắc chắn là đã sẵn sàng, phải chuẩn bị mọi thứ cho bản thân, phải tập trung, mọi người đều có thể làm được. Và cô ấy cũng có thể làm được.

Tôi cũng là một người mẹ. Tôi trình diễn, tận hưởng từng khoảnh khắc và chạy về bên những đứa con. Đó là vinh quang của tôi".

Céline Dion khen Britney Spears chăm chỉ và tài năng 3

Britney Spears đã vừa xác nhận kế hoạch chuyển đến Las Vegas với tạp chí Shape hồi đầu tháng này: "Những buổi biểu diễn tại Vegas không hề đơn giản. Đó sẽ là những bữa tiệc "khủng" từ đầu tới cuối. Và để làm được điều đó, tôi cần phải ở trong điều kiện tốt nhất và làm việc hết tốc lực".

Céline Dion khen Britney Spears chăm chỉ và tài năng 4

Show diễn của Britney Spears dự kiến sẽ mở màn vào cuối năm nay, mọi chi tiết sẽ được thông báo trong thời gian tới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm