EXO khép lại thành công tour diễn "bão táp"

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 25/12/2014

Khởi đầu khi Kris vừa rời nhóm, tour "The Lost Planet" đã đánh dấu quãng thời gian đầy bão táp của các chàng trai EXO trong năm 2014.

Sau 30 concert tại 17 thành phố với sự tham gia của hơn 320.000 fan, EXO vừa chính thức khép lại solo concert tour đầu tiên của nhóm, "The Lost Planet". Màn biểu diễn cuối cùng của nhóm diễn ra tại Osaka Castle Hall, Nhật Bản vào đúng đêm Giáng sinh.

EXO khép lại thành công tour diễn "bão táp" 1

EXO khép lại thành công tour diễn "bão táp" 2

EXO khép lại thành công tour diễn "bão táp" 3

EXO khép lại thành công tour diễn "bão táp" 4
"The Lost Planet" là một concert đặc biệt ý nghĩa đối với EXO

EXO khởi động tour "The Lost Planet" lần đầu tiên vào 23/5 tại Olympic Gymnastics Arena (Seoul, Hàn Quốc). Đây là một tour diễn rất có ý nghĩa không chỉ với EXO mà còn là đối với đông đảo người hâm mộ của nhóm. "The Lost Planet" là solo concert đầu tiên của EXO, đồng thời cũng là tour diễn trong khoảng thời gian khó khăn nhất của nhóm. Tháng 5, EXO phải chuẩn bị cho concert sau khi bất ngờ đón nhận thông tin thành viên Kris (Ngô Diệc Phàm) rời nhóm, đâm đơn kiện công ty quản lý. Đến tháng 10, EXO tiếp tục mất đi Luhan, cũng vì lý do tương tự như Kris.

Mặc cho những chuyện không may liên tục xảy ra với nhóm, 10 thành viên còn lại của EXO vẫn vững vàng, vừa hoàn thành xuất sắc tour "The Lost Planet", vừa "công phá" các lễ trao giải âm nhạc cuối năm.

(Nguồn: AllKpop)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm