EXO bị netizen "ném đá" vì vô ơn

Peony, Theo Pháp luật xã hội 13:18 22/12/2013

Chỉ cảm ơn SM mà "quên" mất các fan khi lên nhận giải, EXO đang bị nhiều netizen chỉ trích.

Chiều tối 21/12, EXO đã đăng quang trên chương trình âm nhạc Music Core tuần thứ hai liên tiếp với bản Ballad Giáng sinh Miracles In December. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà trong bài phát biểu khi nhận giải, EXO không hề đề cập đến các fan của mình. Điều này đã khiến một số netizen Hàn cảm thấy boygroup nhà SM quá vô ơn. Trên trang Naver, có không ít ý kiến "ném đá" EXO vì bài phát biểu này:

EXO bị netizen "ném đá" vì vô ơn 1

Không hiểu vì lý do gì, EXO "quên" mất các fan khi phát biểu nhận giải

"Tôi cá là fan của các cậu góp nhiều công hơn trong chiến thắng này đấy... Vì sao các cậu lại không cảm ơn họ?" - Bình luận nhận 1.912 vote đồng tình, 288 vote không đồng tình.

"Tôi đã rất ngạc nhiên khi họ không đề cập gì đến các fan trong bài phát biểu nhận giải..." - 1.680 vote đồng tình, 298 vote không đồng tình.

"Bài phát biểu nhận giải của họ làm sao vậy... Họ chỉ nói đến Lee Soo Man và những nhân viên trong công ty... Chính các fan mới là người nhắn tin bình chọn để các cậu chiến thắng đấy" - 1.244 vote đồng tình, 183 vote không đồng tình.

"Những cậu bé này rất đẹp trai, tôi chỉ có thể nói như vậy về các cậu thôi" - 1.367 vote đồng tình, 331 vote không đồng tình.

"Tôi thích Christmas Day bằng Miracles In December. Tôi nghĩ là ngày nào tôi cũng nghe ca khúc này mất" - 1.271 vote đồng tình, 327 vote không đồng tình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm