Don Nguyễn mũm mĩm trong MV nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

PV, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 25/05/2015

Don Nguyễn ra mắt MV "If you are happy and you know it" với hình tượng dễ thương, mũm mĩm.

Mới đây, Don Nguyễn vừa ra mắt MV mới mang tên "If you are happy and you know it" nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 01/06 sắp tới. Nam ca sĩ từng được yêu thích với nhiều MV thiếu nhi như "Liên khúc thiếu nhi" (Chú ếch con, Con cào cào, Hai con thằn lằn con), "Liên khúc Xuân" (Bé chúc xuân, Chúc xuân, Mùa xuân trong em).


"If you are happy and you know it" là bài hát tiếng Anh vui nhộn gắn liền với tuổi thơ của các bé. Trong MV, Don Nguyễn muốn thay đổi hình tượng thành một em bé mũm mĩm, béo tròn  để tạo sự khác biệt với các sản phẩm trước đây. 

Don Nguyễn cũng thực hiện 2 phiên bản cho MV này, với phiên bản gốc và MV dance để cho các bé thiếu nhi có thể nhảy theo. 


Nam ca sĩ cho biết “Hiện nay có khá ít sản phẩm ca nhạc dành riêng cho độ tuổi thiếu nhi trong khi nhu cầu thưởng thức âm nhạc của các bé rất lớn. Vốn rất yêu quý trẻ con nên Don thực hiện những MV này dành tặng các bé, hy vọng đây là món quà tinh thần để các bé có một thời gian thư giãn, vui vẻ, cũng như hỗ trợ các bậc cha mẹ dỗ ngọt các bé khi các bé mè nheo hoặc khó ăn khó uống”.

"If you are happy and you know it" - Don NguyễnDon Nguyễn thay đổi hình tượng mập mạp trong MV mớiNam ca sĩ được rất nhiều khán giả nhí yêu thích

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm