Demi xinh đẹp máu lửa trong MV ủng hộ LGBT

Peony, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 27/06/2014

Demi đã biến một ca khúc chia tay thông thường thành bản hát tự hào LGBT hoành tráng.

Demi Lovato vừa thể hiện sự ủng hộ của mình đối với cộng đồng LGBT (người đồng tính, song tính và chuyển giới) qua MV cho single mới nhất: "Really Don't Care". MV "Really Don't Care" cho thấy một Demi cực bốc và máu lửa khi biểu diễn giữa đám đông những người đồng tính, song tính và chuyển giới trong cuộc diễu hành tự hào của cộng đồng LGBT tại Los Angeles hồi đầu tháng 6. 

 
 

"Really Don't Care" MV - Demi Lovato ft. Cher Lloyd
 
Nữ ca sỹ chia sẻ rằng ban đầu "Really Don't Care" chỉ là một ca khúc chia tay thông thường, nhưng sau đó từ gợi ý của một người bạn, cô đã biến nó thành một bài hát tự hào LGBT: "Một trong số những người bạn tốt của tôi, một cậu bạn gay đã nói rằng "Cậu biết sao không? Tớ rất muốn thấy ai đó lên tiếng cho chúng tớ". Khi nghe cậu ấy nói như vậy, tôi đã đồng ý luôn "Chắc chắn rồi, đấy là một ý tưởng rất tuyệt". Tôi rất vui khi chúng tôi có thể biến ca khúc này thành một bản nhạc truyền sức mạnh thay vì một ca khúc chia tay tiêu cực thông thường. Ca khúc này không chỉ dành cho những người trong cộng đồng LGBT, mà là cho tất cả những ai ngoài kia đang bị bắt nạt".
 
MV "Really Don't Care" có sự tham gia của một số tên tuổi nổi tiếng như Cher Lloyd, blogger mỏ nhọn Perez Hilton...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Từ đứa bé sơ sinh bị bỏ rơi ven đường, cảnh sát lần ra đường dây buôn bán trẻ em sang Trung Quốc

    Quá trình điều tra xác định, trong các năm 2018-2019, Hồng và đồng bọn đã tham gia mua bán 10 trẻ sơ sinh, trong đó 4 nạn nhân bị bán sang Trung Quốc.
  • Đọc thêm