Demi Lovato "mê tít thò lò" single mới của Selena Gomez

HG, Theo Trí Thức Trẻ 12:07 16/05/2013

Cô nàng cũng tiết lộ cả 2 từng có thời gian khó khăn trong tình bạn.

Demi Lovato vừa cho ra mắt album mới nhất của mình có tên Demi. Cô nàng cũng kịp có một buổi trò chuyện cùng kênh MTV về cuộc sống và sự nghiệp của mình, đặc biệt là những câu hỏi xoay quanh cô bạn thân Selena Gomez.

Demi Lovato "mê tít thò lò" single mới của Selena Gomez 1
Demi đến phim trường của MTV

DemiSelena gặp nhau lần đầu tiên tại show thiếu nhi Barney and Friends và trở nên thân thiết ngay sau đó. Tuy nhiên, cả 2 đã có những khoảng thời gian căng thẳng trong mối quan hệ quá nổi tiếng của họ: "Chúng tôi đã cùng nhau trải qua nhiều điều... có những giai đoạn chúng tôi bị tách rời và thực sự không nói một lời nào với nhau cả".

Demi Lovato "mê tít thò lò" single mới của Selena Gomez 2
Selena và Demi rất thân thiết

Nhưng các fan của Selemi (Selena Demi) không nên quá lo lắng vì cả 2 đã làm lành trở lại. Demi cho biết: "Chúng tôi nhận ra rằng cuộc sống quá ngắn và khi bạn có những người yêu thương mình thật lòng, hãy luôn ở bên cạnh người đó". Demi cũng tỏ ra háo hức chờ đợi Selena sắp sửa "lên chức" chị gái như thế nào.

Demi Lovato "mê tít thò lò" single mới của Selena Gomez 3

Khi được hỏi về âm nhạc của Selena, Demi trả lời: "Tôi yêu ca khúc Come & Get It của cô ấy. Khi nó được phát trên radio, tôi bật to lên và bắt mọi người xung quanh phải im lặng, trừ khi họ đang hát theo ca khúc đó".
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cách dạy con không giống ai của tỷ phú Jack Ma: Cho con tiền để cai nghiện game, không cần là học sinh giỏi

    Mã Nguyên Khôn là con trai duy nhất của tỷ phú Jack Ma. Tuy nhiên khác với người bố nổi tiếng, cậu ít khi xuất hiện trên báo chí, thông tin cũng cực kỳ ít ỏi.
  • Đọc thêm