Bản tin Kpop:

Dal Shabet “bỏ túi”... 10.000 anti-fan vì nickname “SNSD 2.0”

Ximôlư, Theo 00:00 12/01/2011

E-TRIBE là “cha đẻ” của “Gee” (SNSD) do đó Dal Shabet nghiễm nhiên có nickname “SNSD 2.0”.

MV mới của các chàng Supernova đã chính thức ra lò

 
 
 
 
MV không có nội dung gì ngoài cảnh Supernova trong phòng thu cùng một vài đoạn từ “Sign” của SBS

Sau khi hé lộ teaser MV cho The Day Of Seperation vào cuối tuần trước, hôm qua, phiên bản full của sản phẩm này đã chính thức ra mắt Kpop fan. Do chỉ là một MV soundtrack, MV The Day Of Separation không được đầu tư nhiều, bao gồm các cảnh Supernova trong phòng thu thực hiện ca khúc cùng một vài cảnh từ bộ phim mới của đài SBS, Sign.

SeeYa sẽ chính thức tan rã sau sân khấu ngày 29/1

 
 
Vậy là SeeYa vẫn quyết định sẽ đường ai nấy đi

Chỉ hai tuần nữa thôi, girlgroup có giọng ca hàng đầu Kpop, SeeYa, sẽ chính thức nói lời tạm biệt với các fan của mình qua 4 sân khấu âm nhạc lớn. Sau khi album cuối cùng được phát hành, Lee Boram, Kim Yeonji và cả cô nàng đã “rũ” nhóm ngày nào, Nam Gyuri, sẽ quay trở lại quảng bá trên M! Countdown, Music Bank, Music Core cùng Inkigayo trong các ngày 27 đến 29/1. Sau đó, SeeYa sẽ đường ai nấy đi. 

Brown Eyed Girls sẵn sàng để trở lại vào tháng 3

 
 
Album hiện đang trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng, chỉ chờ quyết định ca khúc chủ đạo và concept nữa thôi

Một năm rưỡi kể từ album cuối cùng Sound G, Brown Eyed Girls sẽ trở lại sàn đấu Kpop với một album mới. Hiện tại, cả Gain, Narsha, JeA đều đã có dự án solo của riêng mình, Miryo cũng đang chuẩn bị, nhiều fan tin rằng Brown Eyed Girls sẽ tiếp tục tập trung đẩy mạnh hoạt động đánh lẻ của các thành viên, tuy nhiên quyết định đã được đưa ra: album mới của nhóm sẽ lên kệ vào tháng 3.  

Dal Shabet – “Bỏ túi” 10.000 anti-fan vì nickname “SNSD 2.0”

 
 
 
E-TRIBE là “cha đẻ” của “Gee” (SNSD) do đó Dal Shabet nghiễm nhiên có nickname “SNSD 2.0”

Dal Shabet, girlgroup 6 thành viên của nhà sản xuất hàng đầu Kpop E-TRIBE, hiện đang thu hút không ít sự chú ý của khán giả. Cuối tuần qua, Dal Shabet đã xuất hiện biểu diễn trên SBS Kim Jung Eun’s Chocolate. Trong cuộc phỏng vấn sau chương trình, Dal Shabet chia sẻ rằng nhóm đã “bỏ túi” 10.000 anti-fan vì nickname “SNSD 2.0” (vì E-TRIBE đã sáng tác Gee cho SNSD).

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm