Charlie Puth bất ngờ chửi Justin khi đang hát bản song ca với Selena

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 13/03/2016

Đang hát bản song ca với Selena, giọng ca "See You Again" đã bất ngờ réo tên Justin lên chửi.

Tối thứ Sáu 11/3 (giờ địa phương), trong khi đang biểu diễn hit "We Don't Talk Anymore" tại concert Dallas, Texas, giọng ca của "See You Again" đã bất ngờ chửi Justin Bieber to thành tiếng.

Charlie Puth bất ngờ chửi Justin khi đang hát bản song ca với Selena - Ảnh 1.

Fancam Charlie Puth chửi thẳng Justin Bieber khi đang hát "We Don't Talk Anymore"

"We Don't Talk Anymore" là ca khúc Charlie Puth hợp tác với Selena Gomez, nằm trong album "Nine Track Mind" vừa phát hành hồi đầu năm nay của ngôi sao 24 tuổi. Được biết, Charlie đã dừng lại để chửi Justin khi đang hát đến đoạn: "Đáng lẽ anh nên biết tình yêu với em chỉ là một trò chơi / Giờ đây thì anh chẳng thể ngừng nghĩ đến em". Dường như Charlie cũng phần nào biết nội tình câu chuyện tình yêu của Justin và Selena như những người bạn khác của Selena, những điều mà truyền thông và các fan không hay biết.

Charlie Puth bất ngờ chửi Justin khi đang hát bản song ca với Selena - Ảnh 3.

Trong khi truyền thông và các fan hoàn toàn mù mờ về cuộc chia tay của Justin và Selena, dường như bạn bè của cặp đôi đều biết phần nào sự tình

Đám đông ồ lên thích thú sau câu chửi của Charlie. Trên Instagram và Twitter của Charlie, fan Justin đã ngay lập tức thực hiện một cuộc đổ bộ và ra sức bảo vệ thần tượng của mình.

 "We Don't Talk Anymore" - Charlie Puth & Selena Gomez

Nguồn tham khảo: DM

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Gần mực thì đen, gần Ngọc Trinh thì... hở bạo” Ngọc Trinh chi trăm triệu làm quen, ở bên bảo vệ và dính thị phi bên Chi Pu

    Đôi bạn mỹ nhân có tiếng Vbiz Chi Pu và Ngọc Trinh kết hợp lại với nhau thì quả là nổi tiếng khắp nơi, nhưng mối quan hệ của họ ra sao?
  • Đọc thêm