Ca khúc làm JYP khóc "soán ngôi" các BXH

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 22/01/2015

Màn biểu diễn chia tay như thật của hai thí sinh "K-pop Star" đã làm JYP phải rơi nước mắt.

Bản song ca "Because I Love You" của hai thí sinh "K-pop Star" Jung Seung Hwan và Park Yoon Ah đang chễm chệ No.1 trên nhiều website âm nhạc như Genie, Soribada, Bug, Naver và Daum. Đáng chú ý, màn biểu diễn của Seung Hwan và Yoon Ah đã làm giám khảo Park Jin Young phải rơi nước mắt vì xúc động.

"Because I Love You" là một bản Ballad nói về việc chia tay, vốn được thể hiện solo. Tuy nhiên, Seung Hwan và Yoon Ah đã soạn lại ca khúc này, biến nó thành một bản song ca. Khi mang "Because I Love You" lên sân khấu, cặp thí sinh còn thể hiện khả năng diễn xuất, vào vai một cặp đôi đang thực sự phải chia xa. Sau khi thưởng thức phần thi của Seung Hwan và Yoon Ah, JYP đã không kìm được nước mắt: "Màn biểu diễn này thật quá. Như thể hai người đang thực sự chia tay vậy. Tôi không biết nên nói gì nữa. Cả hai đều thể hiện rất tốt. Tôi ít khi khóc nhưng màn biểu diễn này thực sự xúc động".

Ca khúc làm JYP khóc "soán ngôi" các BXH 1

"Because I Love You" - Seung Hwan & Yoon Ah

Giám khảo Yang Hyun Suk dí dỏm "Tôi là người đã đề xuất ghép cặp hai người với nhau, tôi phải công nhận mình đúng là một nhà sản xuất giỏi" khiến cả trường quay phì cười. Chính Yang Hyun Suk sau đó đã đề nghị phát hành "Because I Love You" của Seung Hwan và Yoon Ah trên các website âm nhạc.

Mặc cho sự hiện diện của nhiều tên tuổi sáng giá trên BXH hiện nay như tân binh khủng của JYP - G.Soul, Mad Clown, Soyu và Jung Yong Hwa, "Because I Love You" vẫn rất "ăn nên làm ra".

(Nguồn: Soompi)
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô con gái của "vua ô tô" Việt lọt Top 4 rich kid được báo châu Á gọi tên có cuộc sống sang chảnh cỡ nào?

    Cô nàng là con gái của "vua ô tô" Việt Nam nên không thể phủ nhận sự hào phú có được từ trong trứng nước.
  • Đọc thêm