Bản tin Kpop

6 chàng 2PM cực bảnh trong MV mới

Bé Bun, Theo 10:20 10/10/2011

Chính là MV cho “Ultra Lover” đấy!

2PM phát hành MV “Ultra Lover”
2PM – “Ultra Lover” MV

Một tuần trước, 2PM hé lộ teaser clip cho single tiếng Nhật mới mang tên Ultra Lover. Mặc dù phải đến 2/11, Ultra Lover mới được phát hành, tuy nhiên MV phiên bản đầy đủ cho ca khúc đã được 2PM tung ra trước. MV bao gồm các cảnh 6 thành viên 2PM trong trang phục vest nhiều màu, di chuyển từ phòng này qua phòng khác trong “khu căn hộ 2PM”.

MBLAQ hé lộ MV tiếng Nhật cho ca khúc “Baby U”

 
 
MBLAQ – “Baby U” MV

Trước khi phát hành single tiếng Nhật thứ hai mang tựa đề Baby U vào 26/10, MBLAQ đã vừa hé lộ MV của ca khúc này. Giống như các đồng nghiệp C.N. Blue, Jpop single mới của MBLAQ cũng được chọn làm nhạc phim hoạt hình từ trước khi tung ra. Nếu như In My Head của C.N. Blue là nhạc nền cho bộ phim Supernatural thì Baby U của MBLAQ cũng sẽ được sử dụng trong các tập hoạt hình Beezlebub. MV cho ca khúc Baby U là tập hợp các clip biểu diễn và cảnh hậu trường của MBLAQ từ trước đến nay.

F.T. Island tung MV “Like The Birds”

 
 
F.T. island – “Like The Birds” MV
 
F.T. Island vừa chính thức phát hành album mới MEMORY IN FT ISLAND, đánh dấu sự trở lại làng nhạc Kpop. Cùng với album làm lại MEMORY IN FT ISLAND, MV đầy đủ cho ca khúc chủ đề Like The Birds đã được hé lộ. Like The Birds là ca khúc của nghệ sỹ Byun Ji Sup, được thể hiện lần đầu vào năm 1988. F.T. Island đã quyết định cover và mang lại cảm giác mới lạ cho Like The Birds trong album MEMORY IN FT ISLAND. MV cho Like The Birds bao gồm nhiều cảnh quay đẹp mắt của F.T. Island giữa sa mạc, gây hứng thú cho đông đảo các fan. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm