2NE1 xuất hiện "khủng" trên sóng truyền hình Mỹ

Peony, Theo Pháp luật xã hội 13:37 28/01/2014

Mức độ "khủng" của 2NE1 tại Hàn vừa được khắc họa một phần qua TV show của Mỹ.

2NE1 vừa có một màn xuất hiện khá hoành tráng trên show truyền hình thực tế The Bachelor của đài ABC. Trong tập mới lên sóng, những người chơi trong The Bachelor mùa giải thứ 18 đã cùng bay đến Hàn để gặp gỡ girlgroup nhà YG.

Tại đây, những người chơi của The Bachelor có cơ hội được 2NE1 trực tiếp dạy vũ đạo I Am The Best. Không chỉ vậy, họ còn được lên sân khấu làm vũ công phụ họa cho 2NE1 khi nhóm đến biểu diễn tại một trung tâm thương mại lớn. Những người chơi The Bachelor đã không giấu được sự kinh ngạc khi bước vào trung tâm thương mại chật kín fan trên khắp các tầng, chờ đợi 2NE1 xuất hiện. Họ chia sẻ rằng 2NE1 hẳn là một nhóm nhạc cực kỳ "khủng" ở Hàn Quốc, thể hiện qua số lượng fan đông đảo có mặt ngày hôm đó: "Yeah, tôi đã nhảy trên sân khấu cùng nhóm nhạc nổi tiếng nhất Hàn Quốc".

Mặc dù màn biểu diễn của 2NE1 không được phát sóng toàn bộ, cảnh tượng fan lấp kín các tầng của trung tâm thương mại để xem các cô gái nhà YG chắc chắn đã để lại ấn tượng mạnh cho nhiều khán giả đài ABC.


2NE1 xuất hiện trên TV show "The Bachelor" của Mỹ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm