Muốn xem "Chiếc Lá Bay" để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh "tụt hậu" với bạn bè

Lệ, Theo Helino 15:21 14/07/2019

Hành trình "Chiếc Lá Bay" đã đi được 9 tập phim với phần nội dung chắc chắn sẽ khiến bạn phải hoang mang.

Sở hữu nội dung độc đáo cùng dàn diễn viên toàn nhan sắc cực phẩm, Chiếc Lá Bay chính là bộ phim Thái Lan hot nhất châu Á mùa hè 2019. Nếu đang tò mò vì nội dung phim hoặc chỉ đơn giản là mê mẩn vì nhan sắc của nam nữ chính và muốn cày ngay Chiếc Lá Bay cho khỏi... tụt hậu thì những lưu ý dưới đây sẽ có hữu ích đấy!

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 1.

1. Profile những nhân vật chính

Là bộ phim xoay quanh hành trình cậu con trai chuyển giới báo thù cha và cô ruột, profile và mối quan hệ của các nhân vật chính thực sự khiến các khán giả... rối não.

Trong phim, Chomthawat (Sam Yuranunt) là người bắt nguồn cho mọi bi kịch. Ông là doanh nhân thành đạt, kết hôn với một siêu mẫu và sinh ra cậu con trai kháu khỉnh mang tên Chananthawat (Angpao Thankorn - Saint Suppapong). Chom còn có một cô em gái tên Rungrong (Tangmo Nida) - người có tiếng trong giới kinh doanh, rất xinh đẹp, tài giỏi nhưng lại cực kì ích kỷ và hay ghen tuông. Chồng của Rungrong là Chatchavee (Push Puttichai) - một người đàn ông điển trai, tài giỏi nhưng lại không được miêu tả rõ lai lịch, chỉ biết Chat có được thành công ngày hôm nay một phần phụ thuộc vào gia tài của nhà vợ.

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 2.

Chananthawat - ông bố "trời hành" của Chiếc Lá Bay

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 3.

Rangrong - bà cô Hoạn Thư

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 4.

Chatchavee - người đàn ông điển trai, tài giỏi nhưng có phần nhu nhược

Lại nói về cậu con trai Chananthawat của Chom, từ nhỏ cậu bé đã tự nhận thức được bản thân mình thực sự muốn gì. Wat không thích đá bóng, chỉ muốn được trang điểm cùng mẹ. Lớn lên khi cha mẹ li dị, Wat cùng mẹ sang Anh sinh sống và thực hiện cuộc đại phẫu, chuyển giới kèm phẫu thuật thẩm mỹ để được sống với một thân phận mới. Sau khi mẹ mất, Wat với cái tên Nira (Baifern Pimchanok) đã tự về Thái Lan và sống tại nhà của một bác sĩ tâm lý tên Benjang (Aun Witaya) - người rất tốt bụng và luôn coi Nira như em gái ruột.

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 5.

Wat ngày nhỏ

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 6.

Wat khi trưởng thành

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 7.

Và khi sống với thân phận mới - Nira

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 8.

Bác sĩ Ben - người giúp đỡ Nira

Ngoài những nhân vật liên quan trực tiếp đến gia đình Nira, Chiếc Lá Bay còn có sự góp mặt của một nữ phụ phản diện là Manow (Gypsy Keerati). Đây là một cô nàng diễn viên, người mẫu nổi tiếng, cực kì chảnh chọe, thích đi muộn và ưa khẩu nghiệp. Cô nàng sẽ là một chướng ngại lớn trên con đường sự nghiệp và báo thù của Nira.

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 9.

Manow - nữ diễn viên ưa khẩu nghiệp

2. Và bản tóm tắt cực ngắn nội dung chín tập đầu

Chín tập đầu tiên của Chiếc Lá Bay là hành trình đầy nước mắt của Nira từ một cậu bé lương thiện đến một quý cô chuyển giới tàn độc, có thể bất chấp làm mọi thứ để trả thù. Ngày nhỏ, Nira phải sống trong tủi hờn vì sự khinh miệt, ghét bỏ của chính cha và cô ruột. Hai người họ không chấp nhận việc con trai, cháu trai của mình sinh ra đã mang tâm hồn của một cô gái. Nira phải tập quen với những trận đòn roi của cha và nước mắt của mẹ. Mẹ và dượng Chat cũng là hai người duy nhất luôn hiểu và muốn Nira được sống với đúng bản chất của mình.

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 10.

Mẹ con Nira phải chịu rất nhiều bất hạnh

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 11.

Khi cha Nira công khai dẫn nhân tình về nhà

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 12.

Còn bà cô Rungrong thì thích đánh đập cháu trai

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 13.

Chỉ có dượng Chat là đứng ra bảo vệ mẹ con Nira

Cha mẹ li dị khi Nira còn rất nhỏ, hai mẹ con sang Anh sinh sống, tại đây, Nira đã thực hiện một cuộc đại phẫu để thay đổi hoàn toàn thân phận. Ngày Nira chuẩn bị được sống với một thân phận mới thì mẹ cô cùng người hầu đã gặp một vụ tai nạn thảm khốc, nguyên nhân một phần vì những cuộc điện thoại quấy rầy của chính cha Nira. Đau đớn, mất mát, hận thù đã biến Nira thành một con người khác, cô quyết định về Thái để báo thù.

Mẹ Nira mất vì cuộc điện thoại của Chom

Nira gần như hóa điên khi nghe tin mẹ mất

Cô quyết định về Thái để thực hiện âm mưu báo thù

Tại Thái Lan, Nira đến xin sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý Ben - một người quen khi xưa của mình và mẹ. Trong quá khứ, Ben đã từng hứa với người yêu quá cố rằng sẽ chăm sóc tận tình cho mẹ con Nira và đây là lúc để Ben thực hiện lời hứa. Cuộc sống ổn định cũng là lúc Nira thực hiện kế hoạch báo thù. Cô bắt đầu làm thợ trang điểm cho chính cô ruột rồi dần nhờ vào nhan sắc để dấn thân vào làng giải trí, nhờ vậy mà có nhiều cơ hội tiếp cận với cha và cô ruột hơn. Vốn là người háo sắc nên Chom lập tức mê đắm nhan sắc của Nira mà chẳng hề biết đó chính là cậu con trai đáng yêu của mình.

Nira dư sức khiến bố ruột mê đắm nhan sắc của mình

Biết cô ruột rất yêu chồng nên Nira đã tìm cách tiếp cận dượng Chat, oái oăm thay khi tình cảm của cô cứ lớn dần lên từng ngày, kết quả hai người đã thương nhau thật lòng. Thế nhưng Chat lại là một người đàn ông thiếu quyết đoán, dù thương Nira nhưng mãi vẫn chẳng dám dứt khoát hoàn toàn với vợ. Kết quả Nira không ít lần bị chính cô mình làm khó. Ngoài ra nhờ nhan sắc xinh đẹp, Nira cũng nhanh chóng có chỗ đứng trong giới người mẫu, có điều cô lại bị Manow - một diễn viên, người mẫu có tiếng thường xuyên làm khó.

Muốn xem Chiếc Lá Bay để bắt trend kịp thời, bỏ túi ngay những điều này để tránh tụt hậu với bạn bè - Ảnh 18.

Tiếp cận Chat để trả thù cô ruột nhưng Nira lại yêu Chat thật lòng

Đến độ muốn từ bỏ cũng chẳng được

Kết quả Nira bị chính cô ruột đánh ghen

Lại còn phải đối đầu với thánh khẩu nghiệp Manow

Thời điểm hiện tại Chiếc Lá Bay đang dần đi đến đoạn cao trào khi Chat và Nira quyết định bất chấp sai trái để đến với nhau, Manow ngày càng thâm độc, Chom liên tục tìm cách tiếp cận Nira còn bà cô Rungrong thì vẫn đang ủ mưu để giành lại Chat. Đón xem những diễn biến mới nhất của Chiếc Lá Bay vào 21h20 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh One31 Thái Lan.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm