Muôn kiểu học sinh học môn Công nghệ: Kẻ quấn dây điện mãi không xong, người làm hí hoáy 5 phút có ngay điểm 10

Hero, Theo Helino 08:33 10/11/2019

Không biết thời đi học bạn có gặp khó khăn với môn Công nghệ không nhỉ?

Thời đi học, một trong nhũng môn dễ đạt điểm 10 nhất phải kể đến môn Công nghệ. Với việc không cần học quá nhiều lý thuyết, các cô cậu học trò đến tiết Công nghệ là cứ bung xóa, tha hồ thực hành mà không phải lo nghĩ gì nhiều. Tuy nhiên đó chỉ là mới khởi đầu ở những bộ môn nấu ăn, trồng cây thôi, còn Công nghệ dạy về điện nghĩ đến đây thôi là đã thấy cả ngày đi học bỗng trở nên thật ảm đạm rồi.

Có không ít bạn trẻ đã cập nhật nỗi ám ảnh về Công nghệ điện này trên mạng xã hội. Theo đó, chả hiểu sao có "nghiệp" gì với tổ Điện mà bị "quật" suốt không tha. Cụ thể, một bạn nữ sinh đã chụp ảnh thành quá suốt cả buổi ngồi thực hành công nghệ ghép dây điện của mình khiến dân mạng chỉ biết phì cười.

Muôn kiểu học sinh học môn Công nghệ: Kẻ quấn dây điện mãi không xong, người làm hí hoáy 5 phút có ngay điểm 10 - Ảnh 1.

Môn học khiến nhiều người chịu thua. Ảnh: Huỳnh Châu/Trường Người Ta.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, rất nhiều cư dân mạng đã thi nhau vào bình luận cho rằng nhờ hình ảnh này họ đã nhớ về quá khứ oanh liệt một thời. Cũng từ đây dân mạng bỗng chia làm 2 phe: một bên cho rằng thực hành về phần điện cực kỳ dễ trong khi đó một bộ phận lại cho rằng đây là ám ảnh của mình mỗi khi lên lớp.

"Đáng sợ thực sự, nhớ lại lúc lúc lớp 9 học điện. Cô giáo đứng dạy mà tớ cứ nghĩ mình đã lạc vào một hành tinh nào đấy mà ở đó không có ai hiểu những gì mình nói", tài khoản A.N bình luận.

Tài khoản V.Q.H viết: "Nhìn lướt thôi đã bủn rủn tay chân, tim co thắt bụng đau như cắt nước mắt đầm đìa, môn Công nghệ lớp 9 làm mình ám ảnh quá".

"Hồi năm lớp 9 mình không biết làm, đứa nào làm dư thì mình đi xin. Do tác phẩm của mình nó cù lần ghê gớm luôn", bạn K.N cho hay.

Còn bạn, bạn có sợ môn Công nghệ này không nhỉ?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm